Gỗ Trường Thành xin miễn giảm tiền phạt từ UBCKNN

Gỗ Trường Thành đã nhận được công văn nhắc nhở của UBCKNN trước đây. CTCP Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF) vừa ra mắt giải trình nghĩa v

[Thi viết TÔI MẤT TIỀN] Mất tiền vì biết quá nhiều
Một loạt gương mặt mới gia nhập nhóm doanh nhân nghìn tỷ trên sàn chứng khoán Việt Nam
Phiên 6/9: Khối ngoại tiếp tục “gom hàng” trên HNX và Upcom

Gỗ Trường Thành đã nhận được công văn nhắc nhở của UBCKNN trước đây.

CTCP Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF) vừa ra mắt giải trình nghĩa vụ ra mắt tài liệu và xin miễn giảm tiền phạt từ UBCKNN.

Theo thông báo, Gỗ Trường Thành đã nhận được công văn số 448/BB-VPHC của UBCKNN nhắc nhở công ty về việc “Vi phạm nghĩa vụ ra mắt tài liệu”. Gỗ Trường Thành lên tiếng xin lỗi UBCKNN và một số cổ đông về các vi phạm này, đồng thời kèm theo giải trình.

1.Chậm ra mắt tài liệu BCTC quý 1/2017 và giải trình lý do lợi nhuận sau thuế quý 1/2017: Do tháng 3,4/2017 công ty có biến động lớn về cổ đông, một sốh tân tất cả ban điều hành và HĐQT, đồng thời thực hiện nhiều biện pháp cơ cấu vận hành kinh doanh và tài chính công ty sau một số sai phạm của lãnh đạo cũ.

2.Chậm ra mắt BCTC mẹ và hợp nhất quý 2/2017: Thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8/2017 công ty đang nỗ lực thi công phương án phát hành tăng vốn 1.000 tỷ đồng cho một số cổ đông chiến lược, đồng thời công ty áp dụng đàm phán có một số ngân hàng công đoạn chi trả và xin miễn giảm lãi vay. Do vậy công ty đã gửi công văn xin UBCKNN cho gia hạn nộp BCTC để chắc chắn số liệu chính xác được phản ánh trên BCTC.

3.Chậm ra mắt Báo cáo quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2017: Do sơ suất của người nhận ủy quyền ra mắt tài liệu nên dẫn đến sai sót này. Công ty đã có biện pháp để khắc phục và không tái diễn.

Cũng theo văn bản, GĐ này Gỗ Trường Thành đang trong GĐ tái cơ cấu, tăng cường quản trị công ty, nâng cao hiệu quả sản xuất để đưa công ty vượt gặp khó. Các nguồn lực công ty đang dùng tối đa cho vận hành tái cơ cấu.

Với một số lý do giải trình trên, Gỗ Trường Thành kính mong UBCKNN tham khảo chấp thuận cho việc miễn giảm phạt hành chính theo công văn số 448/BB-VPHC cho công ty.

Gỗ Trường Thành giải trình: Phát hành xong 1.000 tỷ đồng sẽ không còn nguy cơ hủy niêm yết

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0