GrabPay by Moca dành tặng chủ thẻ BIDV ưu đãi lên đến 290.000đ

Chủ thẻ của ngân hàng BIDV sẽ nhận ưu đãi lên đến 290.000đ khi sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca để chi trả cho 1 vài dịch vụ của Grab. GrabPay by

SCB trao giải cho khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace
Khánh thành Tổng kho và bến cảng xăng dầu DKC Petro do Vietcombank tài trợ vốn
Cẩn thận với email lạ gửi từ VPBank

Chủ thẻ của ngân hàng BIDV sẽ nhận ưu đãi lên đến 290.000đ khi sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca để chi trả cho 1 vài dịch vụ của Grab.

GrabPay by Moca là phương thức chi trả không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng 1 vài dịch vụ trên ứng dụng Grab dựa trên nền móng dịch vụ chi trả điện tử của Moca. Tuy chỉ mới vừa ra mắt từ tháng 10/2018 nhưng đến nay, ví GrabPay by Moca đã liên kết có tài khoản thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của 8 trong số các ngân hàng lớn nhất Việt Nam và 1 ngân hàng số. Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng phương thức chi trả không dùng tiền mặt GrabPay by Moca, Grab liên tục dành tặng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho bạn là chủ thẻ của 1 vài ngân hàng liên kết.

Gần đó nhất, Grab ra mắt 2 chương trình ưu đãi lên đến 290.000 VNĐ dành tặng bạn của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ưu đãi thứ nhất là từ ngày 30/11 đến 13/12/2018, khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV để nạp tiền vào ví GrabPay by Moca, bạn sẽ nhận ngay 3 chuyến Grab miễn phí (tối đa là 30.000 VNĐ/chuyến), ứng dụng cho 1 lần nạp. Ưu đãi thứ hai là từ 30/11 đến 31/12/2018 bạn BIDV lần Thứ nhất chi trả dịch vụ của Grab bằng GrabPay by Moca (bao gồm chi trả trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế hoặc ví GrabPay by Moca) sẽ nhận ngay 4 chuyến Grab miễn phí khi nhập mã BIDV (tối đa 50.000 VNĐ/chuyến).

Được biết, ngân hàng BIDV hiện có hệ thống rộng khắp cả nước có 1.000 chi nhánh, phòng chuyển nhượng ở 63 tỉnh thành cộng hơn 56.000 điểm kết nối ATM/POS và nền móng 11 triệu bạn là 1 vài cá nhân, tổ chức, công ty… Vừa qua ở diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018 (Vietnam Retail Banking Forum 2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế IDG đồng tổ chức, ngân hàng BIDV đã được vinh danh “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất” 3 năm không ngừng nghỉ. Cũng ở diễn đàn này, 1 đối tác khác của Grab là Moca cũng đã được trao giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu năm 2018. Đây là lần thứ 2 không ngừng nghỉ Moca vinh dự nhận giải thưởng này, ghi nhận đóng góp tích cực của Moca cho sự phát triển của lĩnh vực fintech.

Từ ngày 20/11/2018, thông qua nền móng dịch vụ chi trả điện tử Moca, công dụng chuyển tiền (Peer to Peer – P2P) mau chóng thông qua ví GrabPay by Moca cũng đã được triển khai, giúp người dùng có thể sử dụng tiền trong ví để chuyển cho bạn bè, người thân 1 1 vàih thuận lợi và hoàn toàn không mất phí. Dự kiến trong thời gian tới, dựa trên nền móng dịch vụ chi trả điện tử của Moca, người dùng Grab ở Việt Nam sẽ càng ngày càng có thêm nhiều tiện ích chi trả di động phong phú Bên cạnh đó.

GrabPay by Moca dành tặng chủ thẻ BIDV ưu đãi lên đến 290.000đ - Ảnh 1.

Grab sẽ có đến thêm cho bạn nhiều tiện ích chi trả di động thông qua Grab by Moca.

Hướng dẫn kích hoạt Ví GrabPay by Moca

Bước 1: Ấn “Kích hoạt” từ màn hình chính trên ứng dụng Grab

Bước 2: Ấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Kiểm tra số tel liên kết ví và ấn “Xác nhận”.

Bước 4: Điền tài liệu thẻ ATM.

Bước 5: Kích hoạt thành công.

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca ở đó: https://grb.to/GioiThieuGPM.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: