Green Star Sky Garden được thổi hồn thiên nhiên như bức tranh sống động

Green Star Sky Garden được thổi hồn thiên nhiên như bức tranh sống động

Khi giai đoạn mới chào bán dự án Green Star Sky Garden thì việc tư vấn bán hàng khó khăn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện nay. Theo khảo sát, sau t

Chung cư Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh thương hiệu uy tín sống trong lành đồng bộ tiện ích
Xe Mer lại hút khách dù giá cao
Dự án căn hộ Kenton Node tiện nghi xung quanh đường rộng rãi quy hoạch khoa học

Khi giai đoạn mới chào bán dự án Green Star Sky Garden thì việc tư vấn bán hàng khó khăn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện nay. Theo khảo sát, sau thành công của The Green Star ở phân khúc nhà phố thì khoảng 1 tuần nay đã được các môi giới thông báo dự án đã có lượng giữ chổ khá cao so với dự kiến. Nếu phải tính chi tiết cụ thể số lượng căn hộ sẽ giao dịch thành công trong đợt mở bán này thì xác suất lấy hàng là khá khó khăn.

Rất nhiều khách hàng đầu tư vào căn hộ Green Star Sky Garden tùy trường hợp sẽ lướt sóng hay hợp tác đầu tư dưới hình thức cho thuê trong tương lai. Đây cũng là bài toán sinh lời mà các nhà đầu tư đang áp dụng cho căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức trong thời gian qua. Nếu như nỗi khổ trong việc lựa chọn căn hộ sở hữu tại đây khá khó khăn rất nhiều khách hàng chấp nhận chờ đợi mở bán giai đoạn tiếp theo.

 

Tiện ích toàn khu dự án Green Star Sky Garden kết hợp nhiều màu sắc

Không riêng gì khách hàng mà các nhân viên các sàn liên kết cũng rất khó khăn khi nguồn hàng không đủ để bán cho khách. Với sức hút của căn hộ mang chủ đề Detox & Healthy đầu tiên tại khu Nam và thiết kế phong cách Resort mang dáng dấp của của dự án Swan Park tại Nhơn Trạch. Tại đây, khách hàng không chỉ sống mà còn tận hưởng hàng loạt tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn 5 sao nghỉ dưỡng.

Rất nhiều gia đình trẻ đã nhanh tay tranh thủ mua ngay một căn hộ Green Star Sky Garden bởi vị trí thuận lợi cho việc di chuyển về trung tâm khá tốt. Một môi trường đa tiện ích kết hợp nhiều màu sắc mang đến không gian sống động phù hợp cho nhiều thế hệ sinh sống. Đây cũng chính là bí quyết mà nhà thiết kế thổi hồn vào Green Star Sky Garden mong muốn trở thành không gian sống thoáng mát và tiện nghi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0