HAGL Agrico (HNG) : Sự cố ở Attapeu ảnh hưởng không nhiều tới công ty

Công ty cho biết, chỉ có 1 phần tổng diện tích cây cao su bị ngập nước sau sự cố vỡ đập. Tuy nhiên, cây đang ở độ tuổi trưởng thành nên không bị ảnh

Giá cổ phiếu SSI tăng 67% trong 4 tháng, Daiwa Securities vẫn muốn chi đậm tiền nâng tỷ lệ sở hữu
Phiên 18/5: Khối ngoại bán ròng 140 tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung “gom hàng” HPG và cổ phiếu ngân hàng
Tổng Công ty của tỉnh Bình Dương sở hữu nhiều sân golf và sữa Dutch Lady lựa chọn SAM Holdings và U&I Group làm cổ đông chiến lược

Công ty cho biết, chỉ có 1 phần tổng diện tích cây cao su bị ngập nước sau sự cố vỡ đập. Tuy nhiên, cây đang ở độ tuổi trưởng thành nên không bị ảnh hưởng nhiều.

CTCP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai – HAGL Agrico (HNG: Hose) đã gửi tới cổ đông báo cáo hiện trạng tài sản của HAGL Agrico sau vụ vỡ đập thủy điện ở Lào. Theo đây, doanh nghiệp cho biết trên địa bàn tỉnh Attapeu,HAGL Agrico chỉ có 2 đơn vị trực thuộc đang thực hiện những dự án trông cao su, cọ dầu và cây ăn trái nhưng thuộc những 3 huyện khác, không nằm gần huyện Sanamsay nơi diễn ra sự kiện vỡ đập thủy điện.

Riêng 1 phần tổng diện tích cao su nằm ở huyện Sanamsay thì bị ngập nước nhưng do cây đang ở tuổi trưởng thành nên không bị ảnh hưởng nhiều. Ngay sau khi nước rút dần khỏi những tổng diện tích cao su bị ngập, doanh nghiệp sẽ thực hiện những biện phát chống úng để chắc chắn vườn cây không bị ảnh hưởng.

Sau thời gian tăng tốc mạnh mẽ trong thời gian qua, cổ phiếu HNG đã chững lại trùng có thời điểm diễn ra sự kiện vỡ đập thủy điện ở Lào. Phiên chuyển nhượng ngày 26/7, HNG thậm chí đã giảm kịch sàn.

HAGL Agrico (HNG) : Sự cố ở Attapeu ảnh hưởng không nhiều tới doanh nghiệp - Ảnh 1.

Diễn biến cổ phiếu HNG trong 7 phiên gần nhất

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: