HAGL: Chưa thu xếp được tài chính, bầu Đức chỉ mua thành công 6,6% số cổ phiếu đăng ký

Giao dịch thực hiện thông qua hình thức khớp lệnh trên sàn. Lý do không thực hiện mua hết được tổng số lượng đăng ký do chưa thu xếp được vốn. Sở ch

Nhóm ngân hàng vẫn bị bán mạnh, VIC xanh và VHC tăng trần, cùng chinh phục đỉnh giá mới
Hai con gái Vua tôm Minh Phú vừa mua vào hơn 9 triệu cổ phiếu MPC
SCIC đăng ký bán hơn 24 triệu cổ phần Nhựa Bình Minh, giá cổ phiếu BMP tiếp tục giảm

Giao dịch thực hiện thông qua hình thức khớp lệnh trên sàn. Lý do không thực hiện mua hết được tổng số lượng đăng ký do chưa thu xếp được vốn.

Sở chuyển nhượng chứng khoán Tp.HCM vừa ra mắt chuyển nhượng của bầu Đức – Đoàn Nguyên Đức – ở CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG). Từ ngày 11/6-9/7/2018, bầu Đức chỉ mua được 1 triệu trên lượng đăng ký là 15 triệu cổ phiếu HAG. Giao dịch thực hiện thông qua hình thức khớp lệnh trên sàn. Lý do không thực hiện mua hết được tổng số lượng đăng ký do chưa thu xếp được vốn.

Như vậy, tổng số cổ phiếu hiện bầu Đức nắm giữ ở HAGL là 330,56 triệu đơn vị, tương đương 35,64% vốn Công ty. Trên phân khúc, cổ phiếu HAG đang chuyển nhượng ở vùng giá 5.000 đồng/cp, ước số tiền bầu Đức chi cho thương vụ trên là 5 tỷ đồng.

HAGL: Chưa thu xếp được tài chính, bầu Đức chỉ mua thành công 6,6% số cổ phiếu đăng ký - Ảnh 1.

Biến động cổ phiếu HAG 6 tháng qua.

Nói về giá cổ phiếu khá thấp, ở ĐHĐCĐ thường niên mới đấy, bầu Đức cho biết “Tôi không biết vì sao cổ phiếu HAG cứ thấp, tôi không can thiệp được phân khúc”. Song, ông Đức khẳng định, HAGL đang trở lại, và gửi gắm cổ đông hãy tiếp tục tin tưởng vào ông. “Tôi sẽ khiến cho HAGL trở lại, hãy tin tưởng tôi. Còn nếu nói mất thì có lẽ tôi là người mất nhiều nhất. Tôi đang tìm cách đưa HAGL về địa vị cũ cách đấy 10 năm”.

Mặc dù chẳng thể kiểm soát được giá phân khúc, song ông Đức tiên đoán cuối năm giá cổ phiếu HAG sẽ cải thiện, có các gì HAGL đang làm được.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: