Hai doanh nghiệp Nhật Bản rót gần 140 tỷ đồng vào Vĩnh Phúc

Ban Quản lý những Khu công nghiệp (KCN) Vĩnh Phúc đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Kowa Global vào KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên,

Sabeco lập công ty mới, vốn chỉ 10 triệu đồng để bán bia
Câu chuyện về những công nghệ thay đổi cuộc đời hàng trăm nghìn người
Nguy cơ bất ổn kinh tế toàn cầu có thể trở thành đòn bẩy cho Việt Nam năm 2019

Ban Quản lý những Khu công nghiệp (KCN) Vĩnh Phúc đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Kowa Global vào KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc hôm 29/8.

Dự án Kowa Global có tổng vốn đầu tư gần 140 tỷ đồng, do 2 nhà đầu tư của Nhật Bản là CTCP Kowa Kasei và CTCP Kowa Rubber Industries làm chủ đầu tư.

Dự án này chuyên gia công và phân tích, kiểm định kỹ thuật đối có những sản phẩm từ cao su, có diện tích gần 140 tấn sản phẩm/năm cộng những dịch vụ giải đáp, thương mại liên quan.

Dự kiến dự án Kowa Global sẽ đã đi vào vận hành việc thi công và chính thức đi vào vận hành từ quý II/2019, giải quyết việc khiến cho dao động 40 lao động, có mức lương bổng bình quân 5,2 triệu đồng/người/tháng và nộp ngân sách nhà nước dao động 10 tỷ đồng/năm.

Đây cũng là dự án thứ 23 có 100% vốn Nhật Bản được cấp phép ở KCN tỉnh Vĩnh Phúc. Ban Quản lý những KCN tỉnh cũng cho biết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời giải quyết những gặp khó, vướng mắc của nhà đầu tư để dự án được triển khai, thi công đúng kế hoạch

Tính trong tháng 8/2018, tổng số vốn đầu tư FDI Vĩnh Phúc lôi kéo được 35,4 triệu USD. Trong đây, chọn lọc chủ trương đầu tư, cấp mới giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 5 dự án có tổng vốn đầu tư trên 13,4 triệu USD, điều chỉnh tăng vốn 6 lượt dự án có tổng số vốn tăng thêm là 22 triệu USD.

hãng Mitsubishi phân tích tính khả thi dự án nhà máy sản xuất xe bốn bánh điện ở Việt Nam

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: