Hàng không liên doanh giữa Việt Nam và AirAisia có thể cất cánh trong năm 2019

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group đưa ra mốc thời gian năm 2019 có Trí Thức Trẻ trong sáng 6/12. Sáng 6/12, phiên thứ hai của Diễn

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải – người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt
Cựu Chủ tịch Uỷ ban Thương mại Hoa Kỳ chia sẻ những sai lầm và bài học cho các nhà làm Luật Việt Nam
Sự vận động kinh tế Việt Nam từ thời Bao cấp đến Đổi mới thể hiện như thế nào qua mâm cỗ ngày Tết?

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group đưa ra mốc thời gian năm 2019 có Trí Thức Trẻ trong sáng 6/12.

Sáng 6/12, phiên thứ hai của Diễn đàn Du lịch đã diễn ra dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Phiên họp đã trao đổi những biện pháp trọng tâm phát triển du lịch Việt Nam chất lượng, bền vững tới năm 2030.

Cũng trong khuôn khổ của Diễn đàn, nhiều biên bản ký ghi nhớ, hợp tác thoả thuận giữa những tập đoàn đầu tư quốc tế và những tập đoàn trong nước đã được ký kết, tổng giá trị lên đến 2 tỷ USD.

Các ký kết này bao gồm: ký bản thỏa thuận dịch vụ quản lý khách sạn của Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và tập đoàn khách sạn Rosewood; Bản thỏa thuận về dịch vụ giải đáp quản lý giữa Novaland và Minor; Bản thỏa thuận về dịch vụ quản lý khách sạn thi công 4 sân golf ở Việt Nam trị giá tới 120 triệu USD của Novaland và Greg Noman Golf Course Design; Biên bản ghi nhớ về Đầu tư thi công và phát triển cơ sở vật chất, đội tàu bay và đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ thi công hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam của Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu và Hãng hàng không AirAsia.

Trao đổi thêm có Trí Thức Trẻ, ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh, đơn vị hợp tác có AirAsia cho biết lần ký kết này nhằm tái khẳng định lại hợp tác trước đây giữa hai đơn vị, tạo điều kiện để hãng AirAsia thậm nhập vào Việt Nam trong thời gian tới. Về thời điểm bay của liên doanh hàng không Việt Nam có AirAsia cất cánh, theo ông Kiên, có thể là trong năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh Trần Trọng Kiên tiết lộ tin mới nhất về liên doanh hàng không có AirAsia

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: