Hàng loạt cổ phiếu trong VN30 bất ngờ rơi xuống giá sàn trong phiên ATC, cổ phiếu đầu cơ giảm sàn la liệt

Một số cổ phiếu đã giảm sâu như SKG hôm nay bật tăng trần FLC và HQC vẫn đứng đầu về khối lượng chuyển nhượng trên HOSE cộng có Hai và FIT nhưng đã

Khoáng sản Bình Thuận (KSA): Cổ phiếu bị đưa vào diện bị kiểm soát đặc biệt để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư
Cổ phiếu lao dốc trong khi thị trường chung ầm ầm tăng giá, HDC quyết định mua 4 triệu cổ phiếu quỹ để bình ổn
FiinPro Talk #6 “Đầu tư Cổ phiếu Ngành Ngân hàng Việt Nam: Cơ hội và Rủi ro” tổ chức ngày 19/04/2018

Một số cổ phiếu đã giảm sâu như SKG hôm nay bật tăng trần

FLC và HQC vẫn đứng đầu về khối lượng chuyển nhượng trên HOSE cộng có Hai và FIT nhưng đã xuất hiện gương mặt mới HBC. Cổ phiếu ngành thi công này có sự đột phá trong phiên này có thanh khoản tăng vọt lên trên 3 triệu đơn vị và giá tăng mạnh. HBC đã có 1 thời gian không ngắn rơi vào hiện trạng giảm giá và thanh khoản thấp.

VN-Index và HNX-Index đều đang giảm điểm nhẹ nhưng thanh khoản đã có sự cải thiện.

———————

Thị trường phiên sáng chuyển nhượng trong sắc đỏ dù số mã tăng/giảm khá cân bằng. Tác động tiêu cực đến chỉ số vẫn là SAB nhưng có lực đỡ từ cổ phiếu ngân hàng như BID, MBB, BVH, MWG… thì VN-Index chỉ giảm chưa đến 2 điểm.

Giao dịch sôi động nhất có thể kể đến là cổ phiếu BDS – thi công. HBC và LCG tăng mạnh phiên thứ 2. Hôm qua, LCG đã tăng trần. Một penny khác là HQC khớp lệnh có tốc độ tên lửa và mau chóng tăng trần. Cổ phiếu này dã chuyển nhượng gần 14 triệu cổ phiếu nhưng sức ép phân phối vẫn rất mạnh. Cổ phiếu này đã soán ngôi FLC để dẫn đầu khối lượng trên HOSE/

Trong khi đây, một vài cổ phiếu đã tăng mạnh thời gian qua như DXG, LDG, AMD… đã giảm.

Về phía “họ FLC”, cổ phiếu FLC giảm 0,9% và khớp hơn 10 triệu đơn vị. ROS tăng 0,8% – chuyển nhượng nhẹ nhàng sau phiên tăng trần bất ngờ hôm qua. HAI tiếp tục giảm sàn có dư phân phối sàn gần 1,5 triệu đơn vị. ART cũng giảm sàn phiên thứ 2, dư phân phối sàn gần 640.000 cổ phiếu.

Về phía cổ phiếu thép, HPG tích cực tăng thêm 0,7% vươn lên mức đỉnh mới. HSG tạm đứng giá tham chiếu có mực mua ròng từ khối ngoại. NKG dẫn đầu đà tăng có 2,4% lên giá 32.000 đồng.

Một số cổ phiếu đã giảm sâu như SKG hôm nay bật tăng trần

Tính đến 10h, Vn-Index giảm 0,46 điểm và chuyển nhượng hơn 74 triệu cổ phiếu tương đương 1.154 tỷ đồng. HNX-Index tăng nhẹ, chuyển nhượng gần 13 triệu cổ phiếu.

Các hợp đồng tương lai chuyển nhượng rất tích cực có sắc xanh ở toàn bộ một vài hợp đồng. VN30F1712 tăng 3,5 điểm và VN30F1803 tăng 4,3 điểm. HĐTL đáo hạn gần nhất là VN30F1709 tăng 1,4 điểm, khớp 1.380 hợp đồng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0