Hãng vận tải hàng không lớn nhất thế giới mở đường bay thẳng từ Hà Nội tới “tổng kho” châu Á – Thái Bình Dương

FedEx Express vừa công bố một vài con phố bay kết nối Hà Nội có Trung tâm FedEx khu vực châu Á - Thái Bình Dương đặt ở Quảng Châu, Trung Quốc. Với m

Cổ phiếu “trà đá” bị quên lãng đang làm náo loạn thị trường chứng khoán Đông Nam Á này
Start-up Thụy Sỹ thử nghiệm phát hành tiền giấy bitcoin
Biến mất 6 tháng, tỉ phú Trung Quốc bị cáo buộc hối lộ

FedEx Express vừa công bố một vài con phố bay kết nối Hà Nội có Trung tâm FedEx khu vực châu Á – Thái Bình Dương đặt ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Với một vài con phố bay mới, FedEx cam đoan vận chuyển hàng hóa từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương tới Hà Nội chỉ sau 1 ngày và ngược lại. Ở một vài chặng bay xa hơn như tới châu Mỹ hoặc châu Âu, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ là 2 tới 3 ngày làm việc.

Công ty cho biết họ sử dụng máy bay Boeing 757 biến thể vận tải để thực hiện một vài con phố bay Hà Nội – Quảng Châu. Mỗi tuần, sẽ có 5 chuyến bay từ Quảng Châu tới Hà Nội và 4 chuyến bay theo chiều ngược lại. Với tần suất này, thời gian vận chuyển một vài chuyến hàng đi từ đầu Hà Nội đến một vài trọng điểm thương mại lớn ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Philippines sẽ chỉ gói gọn trong 1 ngày làm việc.

Ông Karen Reddington, chủ tịch FedEx Express khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhấn mạnh: “FedEx đã làm việc ở Việt Nam từ năm 1994 và là công ty vận tải quốc tế Thứ nhất làm việc một vài chuyến bay riêng của mình đến và đi từ Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi cảm thấy Việt Nam có rất nhiều tiềm năng, đặc thù là sự phát triển mau chóng của một vài ngành công nghiệp sản xuất và công nghệ cao, sự tăng trưởng trong thương mại điện tử và nhu cầu về một vài dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe”.

Hãng vận tải hàng không lớn nhất địa cầu mở một vài con phố bay thẳng từ Hà Nội tới tổng kho châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Hardy T. Diec, Tổng Giám Đốc FedEx Express khu vực Đông Dương.

Theo ông Reddington, chặng bay mới có một vài dịch vụ cải tiến sẽ góp phần hỗ trợ một vài công ty xuất nhập khẩu của Việt Nam, có đến cho họ khả năng kết nối tốt hơn có một vài phân khúc khu vực và quốc tế.

Nghiên cứu gần đây cũng cho thấy 58% công ty vừa và nhỏ của Việt Nam đang xuất khẩu sang một vài phân khúc châu Á – Thái Bình Dương và 80% xuất khẩu ra một vài phân khúc ngoài khu vực. Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ và 1 số phân khúc trọng yếu ở châu Âu chính là điểm đến danh tiếng của xuất khẩu. Chính bởi thế, logistics là yếu tố chính cho sự tăng trưởng này.

Tuy nhiên, phân khúc logistics ở châu Á – Thái Bình Dương nhìn chung và ở Việt Nam nói riêng có sự tranh giành vô cộng khốc liệt. Việc mở một vài con phố bay mới giúp FedEx tăng cường khả năng phục vụ có khách mua nhưng để chắc chắn khả năng tranh giành, công ty cam đoan giữ nguyên giá dịch vụ vận tải.

Cùng có đây là việc nâng cấp một vài áp dụng giúp người chuyển hàng và người nhận hàng có thể theo dõi chính xác địa điểm hàng hóa của họ đang ở đâu. Với 1 số mặt hàng nhạy cảm phục vụ lĩnh vực y tế, khách mua thậm chí còn có thể xác định nhiệt độ và hiện trạng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

“Chuyến bay mới nối liền Hà Nội có Trung tâm châu Á – Thái Bình Dương của FedEx biểu hiện cam đoan của chúng tôi trong việc nâng cao khả năng phục vụ, cung cấp một vài đề nghị khác nhau của khách mua và kết nối khách mua có một vài thời cơ mới cho phát triển công ty của họ. Riêng có một vài công ty vừa và nhỏ của Việt Nam, chuyến bay này sẽ có lại lợi ích cho họ trong việc tiếp cận phân khúc trong và ngoài khu vực Châu Á -Thái Bình Dương”, ông Hardy T. Diec, Tổng Giám Đốc FedEx Express khu vực Đông Dương, nhấn mạnh.

FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất địa cầu, cung cấp một vài chuyển phát nhanh và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty nổi tiếng có phi đội máy bay vận tải dân sự đông đảo nhất địa cầu, có việc chuyển phát chủ yếu bằng một vài con phố hàng không và một vài con phố bộ.

Nếu biết khởi nguồn để tạo nên Coca-Cola hay lý do FedEx, Amazon, Boeing ra đời, khách mua sẽ phải ồ lên thích thú!

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0