Hành khách hốt hoảng vì bị chiến đấu cơ kèm sát

Các hành khách trên chuyến bay từ Tây Ban Nha về Birmangham, Anh của hãng hàng không giá rẻ Jet2 mới đây đã thuật lại chuyện máy bay của họ bị 1 chiế

“Trung Quốc đề xuất mua thêm 25 tỷ USD hàng hóa Mỹ trong năm nay”
Từ chối ăn tối với cô gái trẻ, Warren Buffett đã đưa ra 3 lời khuyên đắt giá
Dow Jones tăng gần 100 điểm, sắc xanh trở lại với chứng khoán Mỹ

Các hành khách trên chuyến bay từ Tây Ban Nha về Birmangham, Anh của hãng hàng không giá rẻ Jet2 mới đây đã thuật lại chuyện máy bay của họ bị 1 chiến đấu cơ của Pháp kèm sát trong suốt 15 phút, DailyMail đưa tin.

Nữ hành khách Sarah Hatfield, người phát hiện ra hiện tượng bất thường trên khi đang từ Malaga trở về Anh cộng ông chồng Ian và cô con gái Emily 13 tuổi, cho hay, bà nhận thấy có thể đọc những gì viết trên phần đuôi của máy bay đi kèm.

“Ai đây đã phát hiện ra chiếc chiến đấu cơ Pháp và nói có tổ bay. Sau đây, những tiếp viên thông báo, không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Ian rất hoảng hốt”, Sara Hatfield nói. Sara cho hay, con gái bà đã chụp được 1 số ảnh về chiếc máy bay chiến đấu Pháp.

Nữ nhân viên ngân hàng này nói thêm: “Lúc đây, cảm giác của mọi người trên máy bay là sự pha trộn giữa phấn khích vì nhìn thấy 1 chiến đấu cơ bay sát và hoảng sợ vì máy bay chúng tôi đang ở trên đây có thể bị bắn hạ”.

Hãng hàng không giá rẻ Jet2 hiện đang chờ xác nhận từ giới chức hàng không Pháp về việc vì nguyên nhân gì mà chuyến bay LS1204 dường như bị không quân Pháp kèm sát vào chiều 18/8.

Chiến đấu cơ Mỹ lần đầu bắn hạ máy bay Syria

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0