HDBank ra mắt Website mới và ứng dụng mới HDBank mBanking

Website và áp dụng HDBank mBanking mới được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng. Được kiến trúc có mục đích

Cấp dưới cựu lãnh đạo Đông Á Bank ‘tố’ bị lợi dụng
Tiết kiệm chi phí với điểm thưởng ngân hàng
Vụ giám sát an toàn hệ thống ngân hàng có lãnh đạo mới

Website và áp dụng HDBank mBanking mới được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng.

Được kiến trúc có mục đích nâng cao trải nghiệm cho bạn, website mới của HDBank (http:// hdbank.com.vn) có cấu trúc tài liệu khoa học, tối giản, giao diện thân thiện. Từ đây, bạn tiện dụng tra cứu, nghiên cứu tài liệu mau chóng và chính xác về sản phẩm dịch vụ, tài liệu về 1 số vận hành của ngân hàng, tài liệu dành cho 1 số nhà đầu tư.

Với tính năng như 1 trang thương mại điện tử, bạn có thể đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ online mau chóng. Nền tảng mới của website tương thích mọi trình duyệt, vận hành tốt trên đa số thiết bị truy cập (1 số loại thiết bị smartphone, tablets, máy tính…). Website hỗ trợ đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để phục vụ bạn nước ngoài.

Nổi bật trong 1 số tính năng mới là dịch vụ hỗ trợ trực tiếp bạn. Theo đây, khi bạn truy cập vào website, đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ, nhân viên HDBank sẽ mau chóng điện thoại giải đáp. Ngoài ra, website mới của HDBank hỗ trợ bạn tính toán khoản vay, cấp tín dụng online cho bạn công ty; tìm kiếm điểm chuyển nhượng ngân hàng và cây ATM gần nhất thông qua hệ thống chỉ các con phố trên website,…

Cũng dịp này, HDBank đồng thời công bố áp dụng HDBank mBanking mới có giao diện tân tiến, thân thiện có người dùng, sẽ có lại cho bạn nhiều tiện ích, tốc độ xử lý chuyển nhượng 1 1 sốh mau chóng.

HDBank công bố Website mới và áp dụng mới HDBank mBanking - Ảnh 1.

Khi tải và đăng ký HDBank mBanking, bên cạnh các tính năng chính, quen thuộc như quản lý tài khoản, chuyển khoản, chi trả hóa đơn…, HDBank mBanking có đến cho bạn 1 số tính năng được cải tiến, mới mẻ và tiện lợi. Nổi bật là tiện ích trợ lý ảo (chatbot) sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tân tiến hỗ trợ trực tuyến 24/7, giải đáp bạn 1 1 sốh mau chóng.

Ngoài ra, tính năng QRPay giúp bạn chi trả ngay trong tích tắc có 1 thao tác quét mã QR trên áp dụng HDBank mBanking. Chức năng chính xác đăng nhập hỗ trợ bạn đăng nhập vào HDBank mBanking bằng sinh trắc học (vân tay, nhận diện khuôn mặt, mống mắt…). Chức năng đặt và chi trả vé máy bay hỗ trợ bạn đặt và chi trả vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế.

“Việc nâng cấp và đã đi vào hoạt động hóa 1 số tính năng áp dụng website HDBank và HDBank mBanking thích hợp có xu hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới, nhằm có đến cho bạn các trải nghiệm phong phú, tối ưu nhất”, Tiến sỹ Lê Thành Trung- Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sẻ.

Trên nền móng công nghệ tân tiến, HDBank đã và đang triển khai nhiều vận hành sáng tạo, đầu tư và phát triển ngân hàng số, nhằm đem lại nhiều trải nghiệm cung cấp tối đa nhu cầu phong phú của bạn. Trong đây, việc công bố website mới và áp dụng mới HDBank mBanking nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bạn trên nền móng kỹ thuật số lên 1 chuẩn mực mới.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: