Hơn 2,3 tỷ cổ phiếu TCB dự kiến giao dịch trong tháng 7

Đợt chia thưởng cổ phiếu đã nâng gấp 3 lần số lượng cổ phiếu Techcombank từ 1,16 tỷ cổ phiếu lên 3,49 tỷ cổ phiếu. Số lượng cổ đông Techcombank cũng

20 tỷ Ninh Văn Quỳnh chiếm đoạt tài sản, cuối cùng tòa tuyên trả cho ai?
Indovina Bank cập nhật thêm nhiều tiện ích cho ứng dụng IVB Mobile Banking
Sau bắt nguyên Giám đốc, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh có nhân sự mới

Đợt chia thưởng cổ phiếu đã nâng gấp 3 lần số lượng cổ phiếu Techcombank từ 1,16 tỷ cổ phiếu lên 3,49 tỷ cổ phiếu. Số lượng cổ đông Techcombank cũng đã tăng gấp hơn 2 lần trong hai tháng qua.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, mã TCB-HoSE) vừa báo cáo kết quả đợt phát hành cổ phiếu tăng vốn từ nguồn vốn chủ có. Toàn bộ 2,33 tỷ cổ phiếu TCB đã được bán tới một vài cổ đông.

Danh sách cổ đông nhận quyền chia thưởng cổ phiếu đã được chốt vào ngày 6/7. Theo báo cáo từ phía ngân hàng, số cổ đông được bán là 4.262 người. So có ngày 11/5 (1.901 người), lượng cổ đông đã tăng lên gấp 2,24 lần.

Lượng cổ phiếu đang lưu hành của Techcombank tăng lên 3,496 tỷ cổ phiếu. Cổ phiếu chuẩn bị được chuyển nhượng trong tháng 7.

Mặc dù số lượng cổ phiếu đã tăng đáng kể nhưng do giá cổ phiếu TCB sau điểu chỉnh tiếp tục giảm nên vốn hóa phân khúc của nhà băng này chỉ còn bằng 65,5% mức vốn hóa tính theo giá tham chiếu ngày chào sàn. Giá cổ phiếu TCB đã giảm 34,5% kể từ khi niêm yết tới nay (tính theo giá đã điều chỉnh).

Ngày 6/7, Techcombank chốt danh sách cổ đông để chia cổ phiếu thưởng mật độ 200#phantram

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: