Hơn 5.000 khách hàng tiết kiệm nhận quà trị giá đến 2,5 triệu đồng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho bạn gửi tiết kiệm, tiền gửi càng nhiều giá t

Ngân hàng bị cướp – vì sao?
Quá lệ thuộc vào nguồn vốn ngân hàng, doanh nghiệp dễ gặp rủi ro
Nam A Bank đạt 231% kế hoạch lợi nhuận năm 2018

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho bạn gửi tiết kiệm, tiền gửi càng nhiều giá trị quà càng cao.

Với lãi suất tiết kiệm thuộc nhóm tranh giành cao trên phân khúc và quà tặng quyến rũ, chương trình ngay lập tức đã nhận được sự chấp nhận tích cực của đông đảo bạn. Chỉ trong 2 tuần đầu triển khai đã có hơn 5.000 bạn nhận quà từ chương trình. Chương trình kéo dài đến 30/06/2019.

Chỉ cần gửi thêm hoặc gửi mới từ 100 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên ở VIB, bạn sẽ được nhận ngay các phần quà quyến rũ như: vali du lịch American Tourister, gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, bộ ấm trà Minh Long, bộ đồ chơi Lego sáng tạo, ô tự động và mũ bảo hiểm thời trang. Khách hàng gửi tiền càng nhiều thì giá trị quà tặng càng cao, số lượng quà tặng không giới hạn trên mỗi bạn. Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản chi trả của bạn mở ở VIB nếu bạn gửi tiết kiệm trực tuyến qua http://www.vib.com.vn/ hoặc áp dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Với chương trình lần này, lợi ích của bạn tiết kiệm ở VIB tiếp tục được tối đa hóa khi lãi suất tiền gửi của ngân hàng đang thuộc nhóm tranh giành nhất phân khúc, từ 7,5% đến 7,6%/năm có các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và từ 7,7 đến 7,9%/năm có các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

Việc phong phú các phương thức gửi tiết kiệm cả ở quầy và online là 1 điểm cùng của VIB trong chương trình này. Khách hàng tiện dụng gửi tiết kiệm bất cứ khi nào từ bất kỳ đâu dù là ngày nghỉ lễ hay buổi tối cuối tuần. Đây là 1 trong các điểm nổi bật khiến chương trình khuyến mại của VIB được phân tích là rất được lòng bạn gửi tiết kiệm, độc đáo là bạn ở các tỉnh đô thị lớn. Gần 70% bạn tham dự chương trình trong 2 tuần đầu đến từ các tỉnh/ đô thị lớn trên cả nước, như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong đây, có hơn 17% các bạn ở các khu vực này chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến qua các nền móng ngân hàng số của VIB.

Với các nỗ lực không ngừng để có lại cho bạn biện pháp quản lý tài chính và chuyển nhượng tiện dụng, dễ dàng, mau chóng và an toàn trên nền móng ngân hàng số, VIB đã được tổ chức The Assets Triple A trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất của Việt Nam” trong 2 năm không ngừng nghỉ 2017 và 2018.

Cùng có chương trình tặng quà cho bạn gửi tiết kiệm, VIB cũng đang đồng thời triển khai chương trình miễn vô điều kiện phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền cho bạn mở tài khoản chi trả mới cũng đang nhận được sự chấp nhận rất tốt từ phân khúc và bạn. Việc có đến các biện pháp tài chính cung cấp tối đa nhu cầu của người dùng Việt và triển khai các chương trình ưu đãi và chia sẻ lợi nhuận có bạn là các làm việc trong chiến lược trở thành ngân hàng chuyển nhượng danh tiếng của VIB.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: