Hơn nửa tỷ cổ phiếu VIC của Vingroup được niêm yết bổ sung

Với chọn lọc này, tổng số lượng chứng khoán sau khi niêm yết của Vingroup là 3.19 tỷ cổ phiếu tương đương giá trị tính theo mệnh giá là 31.916 tỷ đồn

Chứng khoán IB thông qua phương án phát hành riêng lẻ 20 triệu cổ phiếu
Thị trường tăng mạnh, khối ngoại trở lại bán ròng gần 200 tỷ đồng trong phiên cuối tuần
Nguồn tài chính gặp khó khăn, một doanh nghiệp trên sàn chứng khoán phải tạm ngừng hoạt động

Với chọn lọc này, tổng số lượng chứng khoán sau khi niêm yết của Vingroup là 3.19 tỷ cổ phiếu tương đương giá trị tính theo mệnh giá là 31.916 tỷ đồng.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM ra mắt Quyết định chấp thuận cho Tập đoàn VINGROUP – Công ty Cổ phần (mã CK: VIC) được cách tân niêm yết.

Theo đây, HoSE chấp thuận cho Tập đoàn VINGROUP – Công ty Cổ phần niêm yết bổ sung gần 554 triệu cổ phiếu tương đương giá trị tính theo mệnh giá là gần 5.540 tỷ đồng. Với chọn lọc này, tổng số lượng chứng khoán sau khi niêm yết của Vingroup là 3.19 tỷ cổ phiếu tương đương giá trị tính theo mệnh giá là 31.916 tỷ đồng.

Nếu tính theo thị giá giai đoạn này là 106.000 đồng/cổ phiếu, vốn hoá cổ phiếu VIC lên đến 333,2 nghìn tỷ đồng tương đương hơn 14,3 tỷ USD và là công ty có vốn hoá lớn nhất phân khúc chứng khoán. Xếp thứ 2 về vốn hoá cũng là 1 cổ phiếu “họ” Vingroup là VHM của Vinhomes.

Ngày cách tân niêm yết có hiệu lực là 26/7/2018.

Hiện, HoSE chưa ra mắt ngày chuyển nhượng bổ sung lượng cổ phiếu kể trên nhưng bình thường thì việc chuyển nhượng bổ sung sẽ thực hiện không lâu sau chọn lọc niêm yết bổ sung.

VinGroup dự tính chi trả cổ tức mật độ 21%, đặt kế hoạch doanh thu hơn 5 tỷ USD trong năm 2018

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: