IFC bình chọn VPBank là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp SME tốt nhất châu Á

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vinh danh ở Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu là 1 trong ba ngân h

Tài sản ngân hàng “bốc hơi” gần 70.000 tỷ trong 2 tháng đầu năm
Hôm nay, Nghị quyết về xử lý nợ xấu chính thức có hiệu lực
Xác định lộ trình chuyển đổi 70 triệu thẻ ATM sang thẻ chip

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vinh danh ở Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu là 1 trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho một số công ty vừa và nhỏ (SME) tốt nhất châu Á.

Theo đây, VPBank đã vượt qua hơn 100 ứng viên quốc tế khách để giành giải Bạc. Đây là lần thứ tư không ngừng nghỉ trong các năm gần đây VPBank được một số tổ chức quốc tế bình chọn là 1 trong các ngân hàng có dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho một số công ty SME.

Đây là giải thưởng danh tiếng, có đòi hỏi rất cao về tài liệu của một số tổ chức tài chính. Các ứng viên dự giải đều được phân tách điểm bởi 60 giám khảo ở vòng 1 và khảo cứu tiếp ở vòng 2 có 6-8 giám khảo.

Giải thưởng lần này được IFC trao cho VPBank bởi sự tăng trưởng đột phá trong mảng SME, gồm một số giá trị tài chính và phi tài chính. Thêm vào đây, ban giám khảo phân tách cao nỗ lực của VPBank trong việc áp dụng công nghệ số để tăng trải nghiệm của bạn trong vận hành phi tài chính.

IFC bình chọn VPBank là 1 trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho một số công ty SME tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

SME Bank of the Year ASIA.

Tại phân khúc Việt Nam, VPBank giai đoạn này cũng là 1 trong các ngân hàng dẫn đầu trong phân khúc SME, có hơn 75.000 bạn, chiếm dao động 10% tổng số công ty đang vận hành trên cả nước. Đặc biệt, VPBank là ngân hàng tiên phong đưa ra các biện pháp tài chính dành cho một số bạn là công ty siêu nhỏ và công ty do nữ làm chủ – các nhóm bạn trước đây thường khó tiếp cận có nguồn vốn từ một số ngân hàng.

“Giải thưởng Global SME Finance nhằm vinh danh các tổ chức tài chính và Fintech hoàn hảo nhất, đã có các kết quả ấn tượng trong việc cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ SME ra phân khúc,” ông Matthew Gamser, Giám đốc điều hành của SME Finance Forum, cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh rằng một số tổ chức tài chính đoạt giải lần này “có 1 điểm tương đồng là sự cam đoan mạnh mẽ nhằm giúp đỡ một số công ty nhỏ ở phân khúc của họ bằng các nỗ lực cống hiến và một số sáng kiến đột phá.”

Ông Fung Kai Jin, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối SME, VPBank, chia sẻ: “Đây là lần thứ tư VPBank được nhận giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất năm, đứng cùng một số tên tuổi như DBS, SIDBI. Giải thưởng lần này không chỉ ghi nhận các nỗ lực của VPBank trong việc hỗ trợ cùng đồng công ty vừa và nhỏ Việt Nam mà thật sự còn là động lực giúp chúng tôi tiếp tục giữ vững niềm tin và sự cam đoan cung cấp một số biện pháp tài chính thích hợp, sáng tạo cho một số công ty Việt vươn tới thịnh vượng.”

VPBank được thành lập từ 1993. Trong các năm gần đây, VPBank đang là 1 trong các ngân hàng có sự chuyển đổi mạnh mẽ. Doanh nghiệp vừa và nhỏ là 1 trong ba phân khúc chiến lược của ngân hàng, được đầu tư chuyên biệt về nhân sự, biện pháp tài chính cũng như kênh bán. Tháng 6 năm 2018, VPBank mới công bố phân khúc công ty do nữ làm chủ, cung cấp biện pháp toàn diện tới một số công ty này. Trước đây, VPBank được biết tới là ngân hàng tiên phong trong việc cung ứng một số biện pháp chỉ dành cho phân khúc công ty vi mô, đặc thù là một số biện pháp vay tín chấp.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập Website: http://www.vpbank.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: