[Infographic] Cập nhật đầu số điện thoại tại các ngân hàng như thế nào?

Hầu hết những ngân hàng đều cung cấp phương thức cập nhật online, bạn không cần phải đến trực tiếp quầy chuyển nhượng để chuyển đổi. Nhiều ngân hàng

Tổ chức ĐHCĐ 2019: Nhiều ngân hàng chọn nơi sang chảnh, không ít nhà băng lại “đánh bắt xa bờ”
Tỷ giá tăng nóng, NHNN kiểm soát bằng nhiều công cụ linh hoạt
Cổ phiếu ngân hàng: Giảm giá là hợp lý?

Hầu hết những ngân hàng đều cung cấp phương thức cập nhật online, bạn không cần phải đến trực tiếp quầy chuyển nhượng để chuyển đổi.

Nhiều ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, VietinBank, ACB, MB, Sacombank, …đã có giải đáp cụ thể giúp bạn cập nhật số tel sau khi đổi SIM tel 11 số sang 10 số.Hầu hết đều cho phép bạn cập nhật mà không cần trực tiếp đến quầy chuyển nhượng, có thể thực hiện online bằng tin nhắn SMS, Internet Banking, Mobile Banking,…

Việc cập nhật nhữngh tân số tel ở những ngân hàng là cực kỳ quan trọng vì phần nhiều những nhà băng lưu ý sau 15/11 sẽ dừng những dịch vụ đối có chủ tài khoản chưa chuyển đổi, bạn sẽ không nhận được tin nhắn biến động số dư từ ngân hàng.

Tuy nhiên, 1 số ngân hàng khác như PVcombank và LienVietPostBank còn có thêm phương án tự động cập nhật cho bạn. PVcombank cho biết, trong trường hợp bạn không thể đến những chi nhánh, điểm chuyển nhượng của PVcomBank để thực hiện chuyển đổi số tel thì sau ngày 15/11/2018, PVcomBank sẽ tự động thực hiện chuyển đổi số theo đúng quy định.

Còn LienVietPostBank sẽ thực hiện cập nhật tự động luôn trên hệ thống của ngân hàng những số tel 11 số mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ ở LienVietPostBank sang 10 số, thời gian từ 15/9 đến hết 14/11.

[Infographic] Cập nhật đầu số tel ở những ngân hàng như thế nào? - Ảnh 1.
Từ 15/11, Vietcombank dừng dịch vụ ngân hàng điện tử có những thuê bao tel 11 số chưa đăng ký chuyển đổi

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: