JCB và 7 ngân hàng lớn đồng loạt triển khai chương trình “cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản”

Mùa thu này, Tổ chức thẻ quốc tế JCB phối hợp cộng 7 Ngân hàng lớn VietinBank, Vietcombank, MB Bank, Eximbank, ACB, Agribank, OCB công bố chương trìn

VPBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.619 tỷ đồng trong quý đầu năm
Thị trường tiền ảo: Vòng xoáy khó lường của Bitcoin và “Big Six”
Tỷ giá trung tâm giảm mạnh, nhiều ngân hàng cũng hạ giá USD

Mùa thu này, Tổ chức thẻ quốc tế JCB phối hợp cộng 7 Ngân hàng lớn VietinBank, Vietcombank, MB Bank, Eximbank, ACB, Agribank, OCB công bố chương trình siêu hot, có thời cơ trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản và nhiều vận hành khuyến mại trong suốt cả tuần dành cho chủ thẻ quốc tế JCB.

Nói về sự hợp tác hoành tráng này, ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng Đại diện JCB Việt Nam chia sẻ: “Lần Thứ nhất, JCB hân hạnh hợp tác cộng khi có 7 Ngân hàng đối tác lớn để cộng triển khai chương trình quyến rũ chỉ dành cho các chủ thẻ quốc tế JCB”.

Cơ hội khám phá Nhật Bản miễn phí

Với cảnh sắc môi trường xung quanh hoàn hảo, nền ẩm thực tinh tế cộng văn hóa truyền thống đặc sắc, Nhật Bản luôn là môt trong các điểm đến hoàn hảo đối có các tín đồ du lịch trên khắp địa cầu.

Từ ngày 01/08 đến 30/09/2018, JCB kết hợp có 7 Ngân hàng lớn phát hành thẻ và các Đại lý hưởng ứng thẻ trên khắp cả nước triển khai chương trình “cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản” có đến thời cơ có chuyến du lịch Nhật Bản, chỉ dành cho chủ thẻ quốc tế JCB.

Với thủ tục dễ làm, các Khách hàng khi đăng ký mở mới thẻ JCB ở các chi nhánh trên toàn quốc của các Ngân hàng tham dự chương trình, ngoài thời cơ có chiếc vé miễn phí đến xử sở hoa anh đào, còn được nhận ngay quà tặng, hoàn tiền và loạt tiện ích quyến rũ như ăn uống, mua sắm, chi tiêu cho các vận hành vui chơi như xem phim, du lịch,… Không chỉ tiến hành có chủ thẻ mở mới, các chủ thẻ JCB đã đi vào hoạt động cũng có thể rinh về chuyến đi Nhật khi chi tiêu thả ga có chiếc thẻ JCB trong tay.

Ưu đãi mỗi ngày cộng JCB

Xuyên suốt chương trình “cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản” JCB có đến Ưu đãi mỗi ngày dành cho chủ thẻ JCB có mức khuyến mãi lên đến 50% từ các thương hiệu đối tác đình đám trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, vui chơi như: Nhà hàng The Pizza Company, Trà sữa Sharetea, Rạp phim Galaxy, Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến VnTrip.vn, Nhà hàng Sumo BBQ, Trang mua sắm trực tuyến Tiki.vn và Hệ thống trung tâm mua sắm Aeon Citimart.

Ưu đãi mỗi ngày có mức khuyến mãi lên đến 50% xuyên suốt.
Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình “cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản”, Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc điện thoại qua Hotline của các Ngân hàng tham dự chương trình. Ngoài ra, tài liệu chương trình cũng được cập nhật ở website các Ngân hàng và Facebook Fanpage JCB Việt Nam: www.facebook.com/jcbvietnam.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0