Jeff Bezos và các tỷ phú, ngôi sao hàng đầu thế giới kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tiếng trong năm vừa qua?

Khi nói về kiếm tiền, 1 số người trên địa cầu này giỏi hơn so có đa số mọi người. Từ doanh nhân, trùm công nghệ tới người nổi tiếng và vận động viên

[Video] Cái bắt tay lịch sử kéo dài 12 giây giữa ông Donald Trump và ông Kim Jong Un
Cựu trợ lý chiến dịch tranh cử của ông Trump nhận tội
Trung Quốc phóng thành công tên lửa tư nhân đầu tiên

Khi nói về kiếm tiền, 1 số người trên địa cầu này giỏi hơn so có đa số mọi người.

Từ doanh nhân, trùm công nghệ tới người nổi tiếng và vận động viên, bài viết này sẽ cho KH biết 16 người giàu nhất nước Mỹ kiếm được bao nhiêu tiền trong mỗi tiếng 1 năm vừa qua. Kết quả cuối cùng sẽ khiến KH bất ngờ.

Để tính toán số tiền kiếm được mỗi giờ của họ, Business Insider đã dùng lương bổng hàng năm và tài liệu tài sản dựa trên ước tính của Forbes. Với một số tỷ phú trong danh sách, lương bổng hàng năm được tính bằng một sốh kiểm tra sự chênh lệch giữa tài sản năm 2017 có 2018 của họ, dựa trên danh sách người giàu nhất địa cầu năm 2017 và 2018 của Forbes.

Với các người nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, phim và truyền thông, lương bổng được lấy từ danh sách Người nổi tiếng được trả lương bổng cao nhất 2018 của Forbes. Danh sách này được tính toán bằng một sốh tổng hợp một số khoản tiền mà họ kiếm được từ tháng 6/2017 tới tháng 6/2018.

Sau đây, Business Insider chia lương bổng hàng năm cho 8.760, số giờ trong 1 năm để tính toán số tiền họ kiếm được mỗi tiếng.

Năm vừa rồi, lương bổng hàng năm của Jeff Bezos, Mark Zuckerberg và Alice Walton đều rất cao, chính bởi thế họ kiếm được hơn 1 triệu USD mỗi giờ. Bezos ở trên đỉnh cao khi cứ 60 phút lại đút túi tới 4.474.885 USD. So có số tiền 28.466 USD trung bình hàng năm Amazon trả cho công nhân, số tiền mà Bezos kiếm được trong 1 tiếng nhiều gấp 157 lần.

Sáu người còn lại trong danh sách kiếm được số tiền 6 con số mỗi tiếng, từ Warren Buffet có 958.904 USD đến CEO HP Meg Whitman có 102.739 USD. Đồng sáng lập Google, Larry Page kiếm được 924.567 USD mỗi 60 phút.

Jeff Bezos và một số tỷ phú, ngôi sao danh tiếng địa cầu kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tiếng trong năm vừa qua? - Ảnh 1.

Trong số các người nổi tiếng, George Clooney kiếm được nhiều nhất có 27.283 USD mỗi 60 phút. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên khi ông là diễn viên được trả lương bổng cao nhất trong danh sách Người nổi tiếng được trả lương bổng cao nhất 2018 của Forbes.

Kylie Jenner, người trẻ nhất trong danh sách Phụ nữ Tự lập Giàu nhất nước Mỹ của Forbes, xếp ngay bên dưới Clooney có 19.006 USD mỗi giờ.

Ellen DeGeneres, Lebron James, Taylor mẫu xe Suzuki Swift và Beyoncé là các người trong danh sách chỉ kiếm được khoản tiền 4 con số mỗi tiếng. Ba người Thứ nhất kiếm được từ 9.000 tới 10.000 USD mỗi tiếng trong khi Beyoncé xếp cuối có 6.846 USD.

Cuộc sống của nhân viên dưới trướng Jeff Bezos bộn bề ra sao?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: