JPMorgan dự báo về một năm khởi sắc đối với chỉ số S&P 500

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết chỉ số S&P 500 sẽ tăng dao động 17% so có mức giai đoạn này, lên 3100 điểm vào cuối năm tới. Diễn biến

Tháng 10 đã lấy đi 2 nghìn tỷ USD của thị trường chứng khoán Mỹ như thế nào?
Saudi Arabia phát tín hiệu giảm sản lượng dầu
Boeing có động thái đầu tiên sau thảm kịch rơi máy bay ở Ethiopia

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết chỉ số S&P 500 sẽ tăng dao động 17% so có mức giai đoạn này, lên 3100 điểm vào cuối năm tới.

Diễn biến của phân khúc chứng khoán trong năm tới sẽ khả quan hơn đối có giới đầu tư, theo JPMorgan, hiện đang cộng rất nhiều “ông lớn” khác của Phố Wall có cộng quan điểm về sự khởi sắc của phân khúc vào năm 2019.

Các chiến lược gia Dubravko Lakos-Bujas và Marko Kolanovic cho biết trong 1 lời nhắn gửi đến bạn, chỉ số S&P 500 sẽ tăng dao động 17% so có mức giai đoạn này, lên 3100 điểm vào cuối năm tới, nhờ vào tăng trưởng lợi nhuận và một vài nhà đầu tư sẵn sàng định giá một vài cổ phiếu cao hơn. Dự báo này cao hơn ước tính trung bình của 1 nhóm chiến lược gia khác được Bloomberg khảo sát, là 3056 điểm.

JPMorgan tiên liệu về 1 năm khởi sắc đối có chỉ số S&P 500 - Ảnh 1.

Theo tiên liệu của JPMorgan, S&P 500 sẽ tăng lên mức 3100 điểm cho đến cuối năm 2019.

Các nhà đầu tư có quan điểm bi quan đối có phân khúc, khi một vài chỉ số lớn chứng kiến mức sụt giảm tồi tệ nhất trong vòng 9 năm, sẽ quay trở lại khi một vài doanh nghiệp chi hơn 1,5 nghìn tỷ USD cho cổ tức và mua lại cổ phần, JPMorgan cho hay. Đặc biệt, một vài quỹ phòng hộ sẽ nắm giữ ít cổ phiếu hơn mức thông thường và lợi nhuận chỉ ở mức trung bình có nghĩa là 500 tỷ USD sẽ đổ vào phân khúc chứng khoán Mỹ, theo quan điểm của ngân danh tiếng tư.

Nhóm một vài chiến lược gia viết: “Chúng tôi cảm thấy rằng các tổn thất thương mại tăng dần lên do chu kỳ tuần hoàn của phong một vàih lãnh đạo, độc đáo là một vài ngành tăng trưởng”, một vài chiến lược gia viết trong lời nhắn. “Mặc dù một vài báo cáo lợi nhuận chuẩn bị sẽ thấp hơn so có năm 2018, nhưng một vài nhà đầu tư vẫn nên giữ quan điểm tích cực và tiếp tục đầu tư.”

Các doanh nghiệp thuộc chỉ số S&P 500 sẽ đạt được mức 178 USD/cổ phiếu vào năm tới, tương đương có mức tăng 8%, ngân hàng chuẩn bị. Ước tình này đưa ra giải định có xác suất lớn hơn cho 1 thoả thuận thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, hơn là việc thuế quan sẽ leo thang.

Quỹ chỉ số tiền điện tử “học lỏm” sách lược của Warren Buffett trong vụ đặt cược 1 triệu USD hồi năm 2007

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: