Khách hàng trúng tới 330 triệu đồng khi “săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank

“Săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank đang được giới trẻ rất quan tâm trong thời gian qua. Ngày 24/11/2018, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội

NHNN chấp thuận việc bán Công ty Tài chính Bưu điện cho SeABank
Thống đốc NHNN lưu ý việc cấp tín dụng bất động sản, đặc biệt ở các nơi xảy ra sốt đất
Mừng 8/3, ngân hàng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ và cả người thân

“Săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank đang được giới trẻ rất quan tâm trong thời gian qua. Ngày 24/11/2018, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội đã trở thành chủ sở hửu may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá tới 330 triệu đồng trong Chương trình “Săn ong tỷ phú” do Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tổ chức dành cho bạn sử dụng App Ngân hàng MBBank.

Chương trình “Săn ong tỷ phú” trên áp dụng App Ngân hàng MBBank được kiến trúc như 1 game tương tác. Theo đây, bạn MB sau mỗi chuyển nhượng tài chính qua áp dụng ngân hàng sẽ có 1 lượt quay thưởng có đến thời cơ trúng các giải thưởng tiền mặt lên tới 1 tỷ đồng.

Trước đây, chị Nguyễn Thị Huế đã tải App Ngân hàng MBBank về liên hệ di động. Ngoài được nhận số lượt quay tương ứng, chị đã tham dự quay số và may mắn khi là người trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá 330 triệu đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi trúng giải “Ong nữ hoàng”, chị Huệ tâm sự: “Đến bây giờ vẫn chưa hết vui mừng và bất ngờ cả nhà ạ. Mỗi lần chuyển tiền qua MB Bank vừa nhanh mà lại còn được quay trúng thưởng nữa. Có lần quay được 50k đã sung sướng khoe chồng rồi. Hôm nay nhờ may mắn mà đã nhận được 1 giải thưởng quá lớn đối có em và gia đình. Cảm ơn MB đã luôn đồng hành cộng vợ chồng em và đã giúp em có thời cơ nhận được món quà quá hoàn hảo này”.

Khách hàng trúng tới 330 triệu đồng khi “săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank - Ảnh 1.

Để tải áp dụng App Ngân hàng MBBank, người dùng chỉ cần truy cập app, tải áp dụng hoặc trực tiếp tìm kiếm trên App Store/Google Play. Ứng dụng ngân hàng MBBank được phân tích gần gũi, tiên tiến và dễ sử dụng. Sau khi công bố, áp dụng đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của bạn có nhiều tiện ích. Cụ thể như cho vay online, chuyển tiền, chi trả tiền điện, tiền nước, chi trả vé máy bay, đăng ký mở thẻ Visa, chuyển khoản liên ngân hàng trong 2 giây, mở sổ tiết kiệm online hay tra cứu số dư không cần login…

MBBank là 1 trong các ngân hàng tiên phong trong việc cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp ngay khi nhắn tin qua áp dụng Facebook Messenger vào năm 2017. Năm nay, ngân hàng này tiếp tục biểu hiện là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm cho bạn thông qua áp dụng App ngân hàng MBBank.

Khách hàng được quay lượt trúng thưởng khi: sử dụng App Ngân hàng MBBank và có chuyển nhượng chi tiêu qua POS, Internet; Chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VINID MB Visa với giá trị giao dịch tối thiểu 1.000.000 VND/chuyển nhượng và chuyển nhượng chuyển tiền qua ngân hàng qua tài khoản/thẻ hoặc chuyển nhượng khởi tạo khoản vay trên App ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong đây, khi tham dự “săn ong tỷ phú” trên App ngân hàng MBBank, bạn sẽ có thời cơ nhận được giải thưởng lớn nhất là 1 tỷ đồng, cộng hàng ngàn giải thưởng là tiền mặt có trị giá từ 10 triệu đồng trở lên cho đến hàng trăm triệu đồng.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: