Khái quát về chủ đầu tư của công trình Q2 Thao Dien

Các thông tin về nhà đầu tư của Q2 Thao Dien chắc hẳn là vấn đề rất nhiều người tò mò kể từ khi biết đến dự án này. Chủ đầu tư uy tín ít nhiều biểu hi

Dự án Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.
Cộng đồng sống tại Park Riverside quận 9
Sôi động thị trường với toà mới Opal của dự án căn hộ Saigon Pearl

Các thông tin về nhà đầu tư của Q2 Thao Dien chắc hẳn là vấn đề rất nhiều người tò mò kể từ khi biết đến dự án này. Chủ đầu tư uy tín ít nhiều biểu hiện được chất lượng dự án và tạo sự tin tưởng cho khách hàng nhiều hơn khi đang có ý định lựa chọn mua dự án bất động sản Q2 Thao Dien Go Here. Vậy chủ đầu tư của chung cư Q2 Thao Dien – 1 dự án được đánh giá là cực kỳ nổi trội ở khu Thảo Điền, Quận 2 – là ai? Chúng ta sẽ nắm được các thông tin cụ thể nhất ngay dưới đây!

q2 thao dien

Tham khảo danh sách dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 năm 2017 Read Home

Q2 Thao Dien được hợp tác đầu tư do Công ty An Dương Thảo Điền (Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore). Frasers Centrepoint (Singapore) là công ty bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore với vốn hóa 23,5 tỷ SGD, sở hữu lợi thế về bất động sản nhà ở, hotel có mặt ở 80 thành phố toàn cầu. Được niêm yết chính thức tại Singapore, Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là một tổ chức BDS quốc tế với toàn bộ trị giá tài sản lên tới hơn 23,5 tỉ Đô la Singapore và còn là một trong số các tổ chức dẫn đầu tại Singapore, Trung Quốc, Úc và trong ngành khách sạn được trải dài khắp 80 thành phố tại Bắc Á, Đông Nam Á, Úc, Âu Châu, và Trung Đông là các thị trường trọng yếu của chủ đầu tư này vào thời điểm 31/03/2016 thì FCL có bốn mảng đầu tư chủ yếu, được tập trung vô bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp.

FCL đã được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán tại Singapore (SGX-ST). Bên cạnh đó, công ty còn là nhà bảo trợ và điều hành của hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust (FCOT) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vô những mặt bằng bán lẻ, văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư lớn được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản hotel Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được tập trung cho các BDS phục vụ về du lịch. FCL đã được vinh hạnh đón nhận các giải thưởng và chứng nhận trong nước và ngoài nước và đấy cũng là sự minh chứng được tiêu chuẩn dịch vụ vượt trội, khả năng triển khai dự án dẫn đầu và các hỗ trợ vì môi trường của chủ đầu tư của căn hộ Q2 Thao Dien Frasers.

Frasers Centrepoint cùng Công ty An Dương Thảo Điền sẽ thi công nên công trình căn hộ đẳng cấp có vị trí đắc địa, giao nội thất chất lượng và các tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao… Một sản phẩm căn hộ chất lượng hàng đầu không thể bỏ lỡ trường hợp khách hàng lựa chọn Thảo Điền làm điểm an cư. Q2 Thao Dien sẽ có quy mô gồm 7956 m2 (300 căn hộ nhà ở, 100 căn hộ dịch vụ, 30 nhà phố – villa); tọa lạc gần nhà ga Metro số 7 tuyến Bến Thành – Suối Tiên; thuận lợi đi vào Quận 1 chỉ tốn 5 phút, cách sông Sài Gòn chỉ 200m; đây cũng là nơi tập hợp đông người nước ngoài sinh sống, cộng đồng dân trí cao, với đầy đủ tổng hợp cơ sở vật chất như trường học, nhà hàng, bệnh viện trong bán kính 3km.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0