Khi dự án được Ngân hàng bảo chứng tiến độ và tài chính

Thị trường 1 lần nữa ấn tượng toàn diện khi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chiếm 50% giao dịch của sàn chứng khoán HOSE trong ngày đầu lên sàn có hơn

Thanh khoản ngoại tệ đang khá dồi dào
Lãi suất, tỷ giá USD/VND và những biến số thời gian tới
Cựu Chủ tịch VDB quay về tham gia Hội đồng quản trị BIDV

Thị trường 1 lần nữa ấn tượng toàn diện khi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chiếm 50% giao dịch của sàn chứng khoán HOSE trong ngày đầu lên sàn có hơn 1800 tỉ giao dịch chỉ sau hơn 2 tiếng. Với sự góp mặt của VPBank, danh sách Top ngân hàng có vốn hoá lớn nhất Việt Nam đã có thêm 1 cái tên mới.

Gà đẻ trứng vàng FE Credit và một số ông trùm nhà đất

Thị trường tài chính thường nhắc đến mảng kinh doanh ấn tượng của FE Credit như gà đẻ trứng vàng khi đâyng góp đến hơn 1.300 tỉ lợi nhuận cho ngân hàng mẹ VPBank. Thế nhưng, ít ai chú tâm đến logo VPBank nằm trên khắp một số dự án thành công của Tập đoàn Novaland và Anpha Holdings. VPBank vượt qua các ngân hàng thương mại khác khi tiên phong trong gói tài trợ toàn diện dự án.

Gần đây nhất trong buổi Lễ bắt đầu làm dự án Thành phố thông minh SIMCity ở Trung tâm hành chính Q.9, sát bên khu Công nghệ cao Samsung – Intel, Đại diện khối bạn SME khu vực Miền Nam đã tuyên bố là ngân hàng “Tài trợ toàn diện” cho dự án này. Điều đây nghĩa là không chỉ tài trợ Chủ đầu tư chắc chắn nguồn vốn phát triển dự án, VPBank còn tài trợ cả nhà cung cấp, nhà thầu, và cả bạn mua nhà ở dự án.

Đây là bước đi rất thông minh của VPBank vì đây cũng là một sốh mà một số tập đoàn bảo hiểm tài chính quốc tế vẫn thường mong muốn làm được vì có thể quản lý trọn vẹn rủi ro của dự án. Việc này chỉ có thể làm được có các Chủ đầu tư có tính minh bạch rất cao như Novaland và Anpha Holdings.

Toàn bộ dòng tiền đều có sự giám sát của ngân hàng và hỗ trợ ngay tức thời để chắc chắn công đoạn dự án như cam đoan. Chưa kể, trong buổi lễ, Ông Dương – Giám đốc Khu vực Miền Nam còn cam đoan bạn của Anpha Holdings sẽ được duyệt vay có thời gian nhanh kỷ lục chỉ trong 48 tiếng khi mua dự án SIMCity – thành phố thông minh Thứ nhất ở Q.9.

Ông Trương Thái Dương – Giám đốc Khối công ty SME Khu vực Miền nam Ngân hàng VPBank đứng Thứ nhất từ trái qua tham dự Lễ bắt đầu làm khu thành phố thông minh kiểu mẫu SIMCity vào ngày 16/08 vừa qua.
Ông Trương Thái Dương – Giám đốc Khối công ty SME Khu vực Miền nam Ngân hàng VPBank đứng Thứ nhất từ trái qua tham dự Lễ bắt đầu làm khu thành phố thông minh kiểu mẫu SIMCity vào ngày 16/08 vừa qua.

“Win-win” là bí kíp thành công của VPBank và Anpha Holdings

Khi một số ngân hàng khác không thi công được mối quan hệ tài chính nghiêm ngặt có bạn thì VPBank đã tiên phong trong việc tìm ra 1 số đối tác tin cậy để thi công mối quan hệ chiến lược về cả bề sâu lẫn bề rộng. Chủ đầu tư có tính minh bạch cao và luôn tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm xứng tầm quốc tế như Anpha Holdings đã thi công cho mình 1 hệ thống một số mối quan hệ bạn, nhà thầu, nhà cung cấp chuyên nghiệp và rộng khắp.

Với sự cộng tác giữa VPBank và Anpha Holdings, ngân hàng ngay lập tức được tiếp cận và cung cấp một số sản phẩm tài chính cho trọn vẹn hệ thống bạn, nhà thầu, nhà cung cấp trong chuỗi giá trị này. Luôn lắng nghe và theo sát một số làm việc chi trả của đối tác, VPBank sát cánh cộng công ty và thi công được hệ thống cơ sở dữ liệu về lịch sử tín dụng – chi trả của công ty, nhờ vậy kiểm soát được cả rủi ro tín dụng của mình.

SIMCity – Thành phố của tương lai

Hàng loạt tên tuổi quốc tế như SamSung, Philips Electronic, Salesforce, UOA Group (Malaysia), Frasers (Singapore) đều mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Anpha Holdings trong dự án này vì phân khúc Smart City (thành phố thông minh) được ước tính bởi tạp chí danh giá Forbes có giá trị đến 1.500 tỉ đô Mỹ.

Khu thành phố thông minh SIMCity hội đủ 8 nhân tố của tạp chí danh giá Forbes. Nhờ áp dụng cao trong công nghệ năng lượng tái tạo không khói, không gian xanh mát có hệ thống công viên và hồ phong cảnh hơn 1ha ở SIMCity Premier Homes, nhiệt độ được điều hòa môi trường xung quanh thấp hơn 2 độ C so có trọng điểm thành phố.
Khu thành phố thông minh SIMCity hội đủ 8 nhân tố của tạp chí danh giá Forbes. Nhờ áp dụng cao trong công nghệ năng lượng tái tạo không khói, không gian xanh mát có hệ thống công viên và hồ phong cảnh hơn 1ha ở SIMCity Premier Homes, nhiệt độ được điều hòa môi trường xung quanh thấp hơn 2 độ C so có trọng điểm thành phố.

Giá trị này tương đương có GDP của nền kinh tế Tây Ban Nha và gấp 50 lần giá trị của phân khúc smart điện thoại ở năm 2020. Sự tiên phong của SIMCity đã khiến cả phân khúc quốc tế quan tâm khi bạn Singapore xếp hàng đăng ký và chờ mong GĐ 2 của dự án có thể phân phối được cho người nước ngoài khi chính sách phân phối hàng của Việt Nam có sự một sốh tân. Ở trong nước, đã có gần 800 bạn đăng ký 150 căn nhà phố ven hồ Thứ nhất của dự án có tỉ lệ 1 chọi 4.

Đây cũng là điều hiếm có trong phân khúc bất động sản giai đoạn này vì nhà đầu tư đặc thù quan tâm đến bất động sản có đất khi nguồn cung này càng ngày càng hạn hẹp và danh mục đầu tư của họ cũng đã đủ nhiều căn hộ chung cư. Anpha Holdings cũng nổi tiếng có việc tăng giá đều sau mỗi đợt phân phối hàng cộng sự đã đi vào hoạt động của một số tiện ích nội khu nên nhà đầu tư và bạn đều tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Thông tin về SIMCity xem lại : www.simcity.vn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0