Không ngoài dự báo, Vincom Retail (VRE) được V.N.M ETF “đặc cách” thêm vào danh mục khi chưa đủ 6 tháng niêm yết

VRE sẽ chiếm tỷ trọng 5% trong danh mục V.N.M ETF, tương ứng sẽ được quỹ mua vào 21,17 triệu USD (khoảng 8,7 triệu cổ phiếu). MV Index Solutions vừa

Giám sát minh bạch trên TTCK, Nhật Bản sử dụng trí tuệ nhân tạo quét tin trên mạng xã hội để ngăn ngừa làm giá
QNS, FTM, DIG, PVI, SSN, VC9, SDD, TSC: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Tuần 12-16/8: Áp lực điều chỉnh gia tăng, nhà đầu tư cân nhắc giữ tỷ trọng cổ phiếu thấp

VRE sẽ chiếm tỷ trọng 5% trong danh mục V.N.M ETF, tương ứng sẽ được quỹ mua vào 21,17 triệu USD (khoảng 8,7 triệu cổ phiếu).

MV Index Solutions vừa mở bán kết quả review định kỳ lần Thứ nhất trong năm 2018 của chỉ số MVIS Vietnam Index – chỉ số cơ sở của quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (V.N.M ETF).

Không ngoài tiên liệu của những CTCK trong nước, Vincom Retail (VRE) là cổ phiếu duy nhất được V.N.M ETF thêm mới vào danh mục trong kỳ cơ cấu này. VRE sẽ chiếm tỷ trọng 5% trong danh mục V.N.M ETF, tương ứng sẽ được quỹ mua vào 21,17 triệu USD (khoảng 8,7 triệu cổ phiếu).

Như vậy, mặc dù mới chỉ lên sàn được 4 tháng nhưng VRE đã được V.N.M ETF “đặc nhữngh” cho vào danh mục (quy định tối thiểu 6 tháng niêm yết). Trong quá khứ, Novaland (NVL) cũng từng được V.N.M ETF cho vào danh mục khi chưa đủ điều kiện niêm yết tối thiểu 6 tháng.

Tuần trước, VRE cũng đã được FTSE Vietnam ETF thêm vào danh mục trong kỳ cơ cấu Thứ nhất của năm 2018.

Sau đợt cơ cấu danh mục này, số lượng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục V.N.M ETF sẽ tăng lên con số 19 có tỷ trọng 75,32%. Hiện ở, tổng tài sản V.N.M ETF đạt 423,43 triệu USD.

Dự kiến danh mục:

Không ngoài tiên liệu, Vincom Retail (VRE) được V.N.M ETF “đặc nhữngh” thêm vào danh mục khi chưa đủ 6 tháng niêm yết - Ảnh 1.

Chi tiết mua/bán:

Không ngoài tiên liệu, Vincom Retail (VRE) được V.N.M ETF “đặc nhữngh” thêm vào danh mục khi chưa đủ 6 tháng niêm yết - Ảnh 2.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0