Khu Icon 56 quận 4 mỹ nơi trải nghiệm một cuộc sống đích thực

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần.

Mua inox tròn đặc 304 giá cạnh tranh
Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức thuận tiện vui chơi giữa trung tâm
Dự án đất nền Everde City Tân Tạo siêu phẩm BĐS ven sông

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, Icon 56 ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Icon 56

Căn hộ hạng sang Icon 56 căn hộ chiến lược

Dự án này nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ quan trọng để bước chân vào quận 4 và KĐT lớn nhất khu vực này là Phường 12, chính vì thế cư dân được hưởng toàn bộ những tiện ích mà KĐT Phường 12 sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ chắc chắn sẽ giúp cho cư dân dự án chung cư có thể đi đến nhanh chóng, dễ dàng và dễ dàng. Sở hữu vị trí đặc địa trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cụ thể là tại số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, khu chung cư Icon 56 đã có ích thế hươn hẳn những dự án chung cư khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là ưu thế giúp Khu Icon 56 quận 4 là dự án chung cư sinh lời cao nhất.

Mặt bằng Icon 56 cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt Khu Icon 56 quận 4 có một lợi thế hơn so với Khu Icon 56 quận 4 đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Tại cho thuê căn hộ Icon 56 Với mô hình phát triển BĐS nhà ở phong cách nghỉ dưỡng, cuộc sống tại đây là sự lắng mình trong gió, hòa hợp cùng tiếng thở của tự nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giữa những hàng cây, hồ nước.

Căn hộ hạng sang Icon 56 thiết kế mở

khu chung cư Icon 56 gồm 1 tháp căn hộ cao cấp, trong đó căn hộ có bốn hướng view ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thông thoáng tự nhiên. Và đây chính là một chọn lựa chuẩn xác cho khách hàng trong thời gian hiện nay. Bên cạnh nhân tố tiên tiến thì Khu Icon 56 quận 4 còn có hơi hướngvẻ đẹp Á Đông, được chủ đầu tư chú trọng về nhân tố phong thủy giúp gia chủ căn hộ nhận được sự may mắn cũng như tài lộc, sức khỏe khi sinh sống tại đây. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư còn rất cẩn trọng trong việc thiết kế, bố trí, sắp xếp các phòng sao cho dễ dàng nhất trong sinh hoạt, vượng phong thủy cho chủ sở hửu trong tương lai.

Tìm hiểu thêm Khu Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/gem-riverside/

Khu Icon 56 quận 4 được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 2.9 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 2,7 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý khi tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai. Dự án căn hộ cao cấp sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất đầy đủ cho khách hàng vào tháng 12/2015. Tuy nhiên, có thể cảm thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án chung cư đã có thể tăng giá và mang đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Những ích lợi lâu dài và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Khu Icon 56 quận 4 để thường ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính bản thân tới mỗi thành viên.

Tham khảo bởi: Ctt.edu.vn

COMMENTS