Khuôn viên diện tích sàn khủng của Empire City

Khuôn viên diện tích sàn khủng của Empire City

  Dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm nằm ở phía Nam thuộc khu lõi trung tâm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Thà

Dự án SaiGon Sports City – Lợi thế cạnh tranh lớn
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài
Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương – Giải pháp an cư lý tưởng – Ctt.edu.vn

 

Dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm nằm ở phía Nam thuộc khu lõi trung tâm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

empire-city3

Nằm ven sông Sài Gòn thơ mộng, Empire City Thu Thiem nằm kế bên trục đường Đại lộ Đông Tây cùng với một số hạng mục lớn như là tòa nhà cao 86 tầng, trung tâm thương mại nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng, khách sạn đẳng cấp 5 sao, ….

 

Khu đô thị Thủ Thiêm là dự án có một khuôn viên diện tích sàn khủng. Ngoài ra, quảng trường trung tâm của dự án cùng với công viên ven sông chính là nơi tạo nên cảm hứng cho các kiến trúc sư thể hiện tài năng.

 

Dự án căn hộ cao cấp Empire City chính là khu dự án phức hợp trung tâm thương mại, là tòa tháp quan sát nằm tọa lạc tại khu chức năng số 2B của bán đảo Thủ Thiêm trên địa bàn quận 2. Với số tầng cao tối đa cho phép đạt đến 86 tầng, tức là sau khi dự án hoàn thành thì đây sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam và cũng chính là điểm nhấn cho toàn thể khu đô thị tài chính này.

 

Việc sớm đầu tư cầu Thủ Thiêm 4 được bắc qua sông Sài Gòn nhằm  mục đích kết nối Thủ Thiêm với khu vực của quận 7, nhằm sớm triển khai để đầu tư hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển nhanh khu vực Thủ Thiêm, tạo nên một động lực mới cho việc phát triển Nam Thành phố. Bên cạnh đó, các Du an Thu Thiem còn góp phần phát triển kinh tế – xã hội của TP HCM.

 

Dự kiến sau khi hoàn thành dự án này sẽ trở thành khu căn hộ nổi bật nhất Quận 2, mang lại cho quý cư dân nơi an cư lâu dài và hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng tận hưởng những điều tuyệt vời mà dự án căn hộ cao cấp này đem đến cho cuộc sống người dân.

 

Trích theo : pearl plaza for rent.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0