Kienlongbank nói đơn tố cáo mất 8 tỷ đồng tiết kiệm tại ngân hàng là giả mạo

Ngân hàng cho biết, sau khi rà soát hệ thống chuyển nhượng của ngân hàng, khẳng định không phát hành sổ tiết kiệm trị giá 8 tỷ cho bạn Phạm Thị Thu c

Sẽ cho người nước ngoài đặt cọc, ký quỹ mua cổ phần bằng ngoại tệ?
Tín dụng bất động sản bị siết chặt, quý 1 năm nay tăng chưa bằng nửa cùng kỳ năm ngoái
NHNN lại cho phép doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh mở tài khoản thanh toán

Ngân hàng cho biết, sau khi rà soát hệ thống chuyển nhượng của ngân hàng, khẳng định không phát hành sổ tiết kiệm trị giá 8 tỷ cho bạn Phạm Thị Thu có một số tài liệu cá nhân như trong đơn tố cáo.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa đưa ra thông báo về vụ việc bà Phạm Thị Thu phản ánh bị mất tiền gửi ở ngân hàng bằng đơn thư, tài liệu này cũng đã được đăng trên báo.

Cụ thể, ngân hàng cho biết, ngày 27/7/2018 và 13/8/2018, Kienlongbank đã nhận được Công văn của Cục Thanh tra, Giám sát Ngân hàng Nhà nước TP HCM về việc giải quyết đơn thư của bà Phạm Thị Thu.

Sau khi rà soát hệ thống chuyển nhượng của ngân hàng, Kienlongbank – Chi nhánh Sài Gòn khẳng định không phát hành sổ tiết kiệm số AH305885 trị giá 8 tỷ đồng cho bạn có tên Phạm Thị Thu, sinh năm 1965, CMND số 022252265 cấp ngày 15/8/2000, địa chỉ 91/5 Nguyên Hồng, P.11, Bình Thạnh, TP HCM. Ngoài ra, theo ngân hàng, đến thời điểm giai đoạn này cũng không có bất cứ chuyển nhượng có bạn nào có tên Phạm Thị Thu có một số tài liệu cá nhân nêu trên.

Song song có đây, ngày 30/7/2018, Kienlongbank – PGD Thủ Đức cũng đã có thư mời đến bà Phạm Thị Thu theo tài liệu trên để giải quyết nội dung đơn thư và đã cử cán bộ đến địa chỉ này để xác minh. Tuy nhiên, chủ hộ căn nhà ở địa chỉ trên cho biết không có ai tên là Phạm Thị Thu thường trú/tạm trú ở địa chỉ này.

Ngày 7/8/2018, Kienlongbank cũng đã tiếp và làm việc có đại diện phóng viên về nội dung xác minh theo đơn tố cáo gửi tới báo. Ngân hàng đã cung cấp tài liệu cụ thể về cá nhân này kèm một số văn bản đã gửi đến Cơ quan Thanh tra Giám sát NHNN.

Kienlongbank vẫn tiếp tục gửi thư mời giải quyết vụ việc đến địa chỉ trên nhưng đến nay vẫn chưa thể tiếp xúc có bà Phạm Thị Thu.

Vì thế Kienlongbank khẳng định đơn của bà Thu là thư giả mạo vì không có bất kỳ chuyển nhượng nào của bà Phạm Thị Thu có tài liệu như trên trong hệ thống chuyển nhượng của Ngân hàng. Ngân hàng nói cam đoan sẽ chi trả đầy đủ tiền gửi tiết kiệm theo đề nghị của bạn ngay khi bạn xuất trình bản chính sổ tiết kiệm theo đúng quy định hiện hành.

Mất tiền từ thẻ ATM trong đêm, chặn bằng một sốh nào?

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: