KSH liên tục dò đáy, em trai Chủ tịch tranh thủ đăng ký mua 14 triệu cổ phiếu

KSH cũng là 1 trong 8 công ty niêm yết vừa bị Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh nhắc nhở vì chưa nộp báo cáo tài chính soát xét bán niên 2018. Ông Hoàng

Kết quả kinh doanh quý 3 được dự báo khả quan, VN-Index có thể chạm mốc 1.080 điểm ngay trong tháng 10?
Cả Đạm Phú Mỹ và Thép Việt Ý sẽ nới room ngoại lên 100%
Masan Resources (MSR) hoàn tất việc mua lại 49% nhà máy chế biến hoá chất vonfram hàng đầu thế giới từ H.C.Starck

KSH cũng là 1 trong 8 công ty niêm yết vừa bị Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh nhắc nhở vì chưa nộp báo cáo tài chính soát xét bán niên 2018.

Ông Hoàng Văn Hải, em trai ông Hoàng Văn Long, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển KSH (mã chứng khoán KSH) vừa thông báo đăng ký mua vào 14 triệu cổ phiếu KSH trong dao động thời gian từ 12/9 đến 5/10/2018.

Giao dịch thực hiện vì mục đích cá nhân, theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh trên sàn. Trước chuyển nhượng ông Hoàng Văn Hải không có cổ phiếu KSH nào.

Công ty KSH lên sàn từ năm 2008. Giá cổ phiếu GĐ đỉnh cao năm 2009-2010 có khi lên đến xấp xỉ 80.000 đồng/cổ phiếu (giá đã điều chỉnh). Tuy nhiên KSH đã giảm mạnh và đã chuyển nhượng dưới mệnh giá nhiều năm trở lại đấy. Hiện ở KSH đang liên tục dò đáy, giá chỉ còn 1.650 đồng/cổ phiếu (giá đóng cửa phiên chuyển nhượng ngày 5/9/2018).

KSH liên tục dò đáy, em trai Chủ tịch tranh thủ đăng ký mua 14 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu KSH trong 3 năm gần đấy.

Tạm tính theo mức giá này ông Hải sẽ chi dao động 23,1 tỷ đồng để mua được số cổ phiếu đăng ký. Đáng chú tâm, dù giá liên tục giảm, nhưng thanh khoản phân khúc cổ phiếu KSH không hề nhỏ khi hàng chục ngàn, thậm chí mấy trăm ngàn cổ phiếu khớp lệnh mỗi phiên.

KSH cũng là 1 trong 8 công ty bị Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh nêu tên do đến hết thời hạn nộp mà HoSE vẫn chưa nhận được báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2018 của công ty.

8 công ty niêm yết vừa bị HoSE nhắc nhở

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: