Lãi suất cao nhất tại ngân hàng đã lên đến 9%/năm

Ngang qua 1 số chi nhánh, phòng chuyển nhượng nhiều ngân hàng, người ta có thể thuận tiện nhìn thấy bảng thông báo lãi suất đang được tiến hành ở các

837 cán bộ nhân viên VPBank được mua cổ phiếu ESOP
Thủ tướng yêu cầu NHNN quản lý chặt giao dịch tiền điện tử
Khoảng 19 ngân hàng trung ương giảm lãi suất riêng tháng qua

Ngang qua 1 số chi nhánh, phòng chuyển nhượng nhiều ngân hàng, người ta có thể thuận tiện nhìn thấy bảng thông báo lãi suất đang được tiến hành ở các mức cao nhất, có nơi đến 9%/năm.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mới đây đã 1 sốh tân mức lãi suất tiền gửi cao nhất ở nhà băng này lên 9%/năm. Mức trên cao hơn rất nhiều 1 số ngân hàng khác, kể cả 1 số mức lãi suất độc đáo mà 1 số nhà băng chạy cho chương trình khuyến mại dịp tuyển quốc gia Việt Nam chiến thắng trong giải đấu AFF hãng xe Suzuki Cup.

Tuy nhiên, để được tiến hành mức lãi suất này, bạn cần gửi số tiền trên 5 tỷ đồng trong thời gian 36 tháng, không được rút trước hạn. Biểu lãi suất trên được ngân hàng tiến hành từ ngày 7/12/2018.

SCB cũng là 1 trong các ngân hàng đang huy động có lãi suất cao so có mặt bằng chung của hệ thống đối có tiền gửi kỳ hạn dài. Khách hàng gửi trên 50 triệu đồng sẽ được sử dụng hình thức tiết kiệm có kỳ hạn 6-12 tháng và 1 sản phẩm khác kỳ hạn trên 13 tháng. Mức lãi cao nhất mà ngân hàng này yết tiến hành cho hình thức gửi kỳ hạn trên 13 tháng nhận lãi cuối kỳ là 8,65%/năm.

Tại NCB, mức lãi suất cao nhất được tiến hành là 8,4%/năm cũng chỉ tiến hành cho 1 số khoản tiền trên 500 triệu đồng và kỳ hạn 24 tháng.

Lãi suất cao nhất ở ngân hàng đã lên đến 9%/năm - Ảnh 1.

Bảng lãi suất cao nhất ở 1 số ngân hàng. Ảnh: Ngọc Linh.

Việc phân 1 số mức lãi suất khác nhau tiến hành cho 1 số mức tiền khác nhau được tiến hành ở nhiều nhà băng.

Tại VIB, ngân hàng này vẫn đang tiến hành chính sách bán hàng lãi 8,4%/năm đối có kỳ hạn 12 và 13 tháng nhưng kèm điều kiện phải gửi mới từ 500 tỷ đồng trở lên hoặc là khoản gia hạn tự động gửi trước ngày 11/10/2016. Tiết kiệm ở BIDV kỳ hạn 12 tháng trên 500 triệu đồng được tiến hành mức 6,9%/năm, trong khi có khoản tiền ít hơn chỉ tiến hành mức lãi suất 6,8%/năm.

Trong nhóm ngân hàng có vốn nhà nước, mức lãi suất cao nhất giai đoạn này khi gửi ở quầy là dao động 7%/năm. BIDV và VietinBank đều đang tiến hành mức lãi suất trên đối có kỳ hạn trên 36 tháng. Còn ở Vietcombank, lãi suất huy động cao nhất là 6,8%/năm có 1 số kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Hình thức gửi tiền online thường nhỉnh hơn so có gửi tiền ở quầy. Như ở BIDV, lãi suất tiết kiệm online thường cao hơn 0,1%. Mức chênh đối có hình thức gửi tiền trực tuyến ở VietinBank là 0,3%. Techcombank đang tiến hành chương trình ưu đãi tặng thêm 0,5% lãi suất cho 1 số khoản gửi mới tiết kiệm online kì hạn 6 tháng trong thời gian gửi tiền từ 1/12/2018 – 28/02/2019.

Cận Tết Nguyên đán, 1 số ngân hàng lại đua cùng lãi suất để hút khách gửi tiền

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: