Land Central (LEC) lên phương án tăng vốn khủng gấp 3,1 lần hiện nay

Giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động bằng 1/2 thị giá GĐ này của cổ phiếu LEC. CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung (Land Central – m

Chứng khoán FPT chốt quyền trả cổ tức bằng tiền và cổ phiếu tổng tỷ lệ 15%
Không ngoài dự báo, Vincom Retail (VRE) được V.N.M ETF “đặc cách” thêm vào danh mục khi chưa đủ 6 tháng niêm yết
VN-Index “tằng tằng” vượt 800 điểm mà tài khoản vẫn lỗ, nên làm gì?

Giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động bằng 1/2 thị giá GĐ này của cổ phiếu LEC.

CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung (Land Central – mã chứng khoán LEC) vừa thông qua Nghị quyết HĐQT về việc triển khai phương án chào phân phối cổ phần ra công chúng cho cổ đông đã đi vào hoạt động để tăng vốn điều lệ đã được phê duyệt ở ĐHCĐ bất thường tổ chức ngày 10/8 vừa qua.

Cụ thể, Land Central chuẩn bị phát hành 54,81 triệu cổ phiếu mới chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động có giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Tỷ lệ phát hành 1:2,1 (cổ đông có 1 cổ phiếu tương ứng 1 quyền mua. Cứ 1 quyền mua được mua 2,1 cổ phiếu mới). Thời gian triển khai trong năm 2017.

Toàn bộ số cổ phiếu cổ đông đã đi vào hoạt động không mua hết và cổ phiếu lẻ được HĐQT cùng dồn và phân phối hết trọn vẹn có giá không thấp hơn giá phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động.

Số tiền thu về dao động 548,1 tỷ đồng chuẩn bị dùng để đầu tư mua, góp vốn ở một vài doanh nghiệp khác; để khảo sát, giải đáp đầu tư, quy hạch Harmony GĐ 2 và bổ sung vốn lưu động.

Hiện Land Central đang niêm yết và lưu hành 26,1 triệu cổ phiếu. Cổ phiếu LEC của doanh nghiệp đang chuyển nhượng quanh vùng giá 20.000 đồng/cổ phiếu – gấp đôi giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào hoạt động. Dự kiến sau phát hành Land Central tăng vốn điều lệ lên hơn 800 tỷ đồng.

Toàn bộ 26,1 triệu cổ phiếu LEC chính thức niêm yết trên HoSE từ 14/6/2017 có giá tham chiếu ngày chào sàn 11.000 đồng/cổ phiếu. Vừa lên sàn, cổ phiếu LEC đã “phi” một mạch bằng 15 phiên tăng trần không ngừng nghỉ lên chạm mức giá 35.800 đồng/cổ phiếu sau đó lại là chuỗi phiên điều chỉnh giảm về giá 20.000 đồng/cổ phiếu như GĐ này.

Land Central (LEC) điều chỉnh phương án phát hành cổ phiếu tăng 2,1 lần vốn điều lệ GĐ này

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0