Lãnh đạo Bỉ không đón Tổng thống Trump tại sân bay vì bận đi xem bóng đá

Nhà vua Bỉ cộng Thủ tướng và Bộ trưởng Ngoại giao nước này chẳng thể đâyn tiếp Tổng thống Trump trong chuyến thăm của nhà lãnh đạo Mỹ tới Brussels vì

Đây là những gì còn thiếu để Trung Quốc có thể trở thành 1 siêu cường như Mỹ
Giới siêu giàu tăng lên như “nấm mọc sau mưa” trong năm 2017
Động đất 7 độ richter rung chuyển Alaska: Thông tin mới nhất

Nhà vua Bỉ cộng Thủ tướng và Bộ trưởng Ngoại giao nước này chẳng thể đâyn tiếp Tổng thống Trump trong chuyến thăm của nhà lãnh đạo Mỹ tới Brussels vì bận đi xem trận bán kết giữa Bỉ và Pháp, theo Sputnik.

Thay vào đây, người đứng đầu dịch vụ Nghị định của Bộ Ngoại giao Bỉ Francoise Gusten, Đại sứ mới của Mỹ ở Bỉ, Ronald Gidwitz, Đại sứ Mỹ ở NATO Kay Bailey Hutchison Kay Bailey Hutchinson, Đại diện thường trực của EU Gordon Sondland đã tới sân bay để đâyn Tổng thống Mỹ.

Lãnh đạo Bỉ không đâyn Tổng thống Trump ở sân bay vì bận đi xem bóng đá - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AP)

Ấn bản Le Soir cho biết máy bay của Tổng thống Mỹ không hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Brussels, mà ở 1 sân bay quân sự gần đây.

Theo Sputnik, Thủ tướng Bỉ Charles Michel hôm 10/7 đã tới Wallonie, quê hương của thủ quân đội tuyển Bỉ Eden Hazard để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia trong trận bán kết World Cup có Pháp vào rạng sáng nay 11/7. Trong khi đây, Vua Philip và Ngoại trưởng Didier Reynders đã đáp máy bay tới St. Petersburg, Nga.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn về tinh thần từ các giới chức Bỉ, nhưng đội tuyển Bỉ đã chẳng thể vượt qua Pháp và buộc phải nhường chiếc vé vào trận chung kết cho các chú Gà trống Gô-loa.

Chứng khoán Trung Quốc lại chìm trong sắc đỏ vì thuế của ông Trump

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: