Licogi 14 đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lên HoSE

Licogi 14 vừa áp dụng tăng vốn điều lệ lên gấp đôi. Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết gần 15 triệu cổ phiế

SHE – cổ phiếu “gà đẻ trứng vàng” của tập đoàn Sơn Hà
Thị trường tăng điểm, khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên 4/4
Chứng khoán Yuanta Việt Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng

Licogi 14 vừa áp dụng tăng vốn điều lệ lên gấp đôi.

Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết gần 15 triệu cổ phiếu lên HoSE của CTCP Licogi 14.

Trước đây Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 của doanh nghiệp đã thông qua kế hoạch chuyển sàn niêm yết từ HNX sang HoSE sau 7 năm gắn bó có HNX.

Trước khi chọn lọc chuyển sàn, đầu tháng 3/2018 Licogi 14 đã “kịp” áp dụng tăng vốn điều lệ lên gấp đôi bằng một vàih phát hành gần 7,5 triệu cổ phiếu chào phân phối ưu đãi cho cổ đông đã đi vào làm việc. Thời điểm đây trên phân khúc cổ phiếu L14 đang chuyển nhượng ở mức 78.500 đồng/cổ phiếu nhưng giá chào phân phối cho cổ đông đã đi vào làm việc chỉ 12.000 đồng/cổ phiếu.

Licogi 14 đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lên HoSE - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, không chỉ chuyển sàn niêm yết, Licogi 14 còn đang áp dụng tái cơ cấu mạnh mẽ, chuyển đổi mô hình làm việc sang dạng doanh nghiệp mẹ – con và một vàih tân ngành nghề kinh doanh. Licogi 14 chuẩn bị sẽ tập trung thi công, củng cố và phát triển một vài chi nhánh trở thành một vài doanh nghiệp con.

Đồng thời có mô hình làm việc mới Licogi 14 sẽ mở rộng làm việc kinh doanh sang một vài lĩnh vực mới như thương mại tổng hợp, kinh doanh chất liệu, sơn một vài loại… Ngoài ra Locogi 14 cũng sẽ áp dụng loại bỏ một vài ngành nghề kinh doanh có điều kiện bằng một vàih tái cơ cấu một vài cửa hàng kinh doanh xăng dầu để nới room ngoại.

Licogi 14: Trình phương án chuyển sàn niêm yết sang HoSE, tái cấu trúc mạnh mẽ theo mô hình doanh nghiệp mẹ – con

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0