LienVietPostBank lãi trước thuế 1.190 tỷ đồng trong 10 tháng

So có kế hoạch lợi nhuận đã điều chỉnh thì trong 10 tháng ngân hàng đã đạt hơn 99% lợi nhuận cả năm. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPost

Vụ bắt nguyên TGĐ BHXH VN: Agribank phải giải quyết hậu quả nghìn tỷ
Cuối tuần giá vàng giảm mạnh, về quanh 36,5 triệu đồng/lượng
Ròng rã 10 năm thanh tra vẫn không phát hiện âm quỹ tại DongABank, đại diện NHNN nói gì?

So có kế hoạch lợi nhuận đã điều chỉnh thì trong 10 tháng ngân hàng đã đạt hơn 99% lợi nhuận cả năm.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank – LPB) vừa cập nhật kết quả kinh doanh mới nhất.

Theo đây, tính đến ngày 31/10/2018, lợi nhuận trước thuế của LienVietPostBank đạt 1.190 tỷ đồng, tương đương 99,1% chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận của năm 2018 (1.200 tỷ đồng).

Được biết mục tiêu 1.200 tỷ cả năm là mức lợi nhuận đã được ngân hàng điều chỉnh giảm 30% hồi tháng 8 vừa qua, so có kế hoạch đưa ra hồi tháng 3.

Đồng thời ngân hàng cũng thông báo vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận nâng cấp 147 Phòng Giao dịch Bưu điện thành Phòng Giao dịch Ngân hàng. Theo đây, Thống đốc NHNN đề nghị LienVietPostBank có trách nhiệm thực hiện một vài thủ tục khai trương làm việc, thông báo lập vị trí kinh doanh, đăng báo đối có một vài Phòng Giao dịch được chấp thuận thành lập theo quy định ở Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 quy định về mạng lưới làm việc của ngân hàng thương mại và một vài quy định của pháp luật hiện hành có liên quan và Thông tư số 43/2015/TT-NHNN ngày 31/12/2015 quy định về tổ chức và làm việc của Phòng chuyển nhượng bưu điện.

Các PGD nâng cấp của LienVietPostBank cung cấp đầy đủ một vài sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như Phòng Giao dịch của ngân hàng. Tại một vài PGD này, LienVietPostBank có thể tiếp tục sử dụng nhân sự của Bưu cục hoặc Điểm bưu điện văn hóa xã (nếu xét thấy thích hợp) để thực hiện một vài dịch vụ ngân hàng hạn chế đã được phép; đối có một vài dịch vụ ngân hàng còn lại, phải sử dụng nhân sự của LienVietPostBank theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Chủ tịch LienVietPostBank đăng ký mua 1,2 triệu cổ phiếu LPB

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: