LiveBank TPBank cập nhật tính năng rút tiền bằng vân tay

Kể từ ngày 9/10/2018, không cần có thẻ ATM, người dùng vẫn có thể tiện dụng rút tiền mặt ở TPBank LiveBank chỉ dễ làm bằng một sốh quẹt vân tay. TPba

Vốn rẻ đang dồn về nhà nước
“Bẫy” khách hàng, ngân hàng lập lờ lãi suất
VietinBank dự kiến xử lý toàn bộ nợ VAMC, chấm dứt sáp nhập PG Bank

Kể từ ngày 9/10/2018, không cần có thẻ ATM, người dùng vẫn có thể tiện dụng rút tiền mặt ở TPBank LiveBank chỉ dễ làm bằng một sốh quẹt vân tay. TPbank cũng là ngân hàng Thứ nhất có tính năng này trên phòng máy ngân hàng tự động làm việc 24/7.

Để rút tiền bằng dấu vân tay, bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay đã đăng ký trước đây và nhập mật khẩu OTP. Tính năng này tuy dễ làm nhưng lại bảo mật hơn rất nhiều so có việc rút tiền bằng ATM, hạn chế hoàn toàn rủi ro bạn có thể mất thẻ ATM và lộ mã Pin.

Để sử dụng tính năng này, bạn có thể tiện dụng đăng ký bổ sung vân tay ngay trên máy LiveBank, ngoài ra, một số bạn sử dụng vân tay khi đăng ký phát hành thẻ ATM ngay ở chỗ kể từ 9/10 cũng mặc định có thể sử dụng dấu vân tay này để rút tiền.

Bằng việc không ngừng nghỉ cập nhật một số tính năng mới hữu ích và tiện dụng, LiveBank đã tỏ ra nổi bật hoàn toàn so có ngân hàng truyền thống về tốc độ và khả năng phục vụ. LiveBank luôn luôn làm việc, cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng, nhận thẻ ATM ở chỗ, mở sổ tiết kiệm, cho phép gửi/ rút tiền bằng CMND, Hộ chiếu, thẻ ATM hoặc rút tiền bằng vân tay.

LiveBank TPBank cập nhật tính năng rút tiền bằng vân tay - Ảnh 1.

Đến ngày 9/10, trọn vẹn hệ thống LiveBank của TPBank đã được mở rộng tính năng rút tiền bằng vân tay

Từ nay đến hết năm 2018 Ngân hàng sẽ tiếp tục tích hợp thêm nhiều biện pháp tiên tiến cho LiveBank trong đây có biện pháp cho phép bạn rút tiền ở ATM và LiveBank bằng mã QR thông qua tiến hành QuickPay, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lộ tài liệu thẻ và mã pin. Ngoài ra, TPBank cũng sẽ tiến hành thêm nhiều biện pháp sinh trắc học xác thực bạn, đem lại sự tiện dụng cho bạn TPBank.

Sau hơn 1 năm công bố, tỉ lệ hài lòng của bạn đối có LiveBank đã tăng từ 98,5% lên đến 99,2. Cùng có khả năng làm việc như 1 chi nhánh thực thụ nhưng mở cửa 24/7 và nổi bật hoàn toàn về tốc độ thực thi, LiveBank đang làm một sốh tân thói quen chuyển nhượng của bạn – giờ đây bạn có xu hướng ưu tiên tới LiveBank thay vì tới một số chi nhánh ngân hàng và chờ đến lượt chuyển nhượng.

Cùng có việc phát triển một số tính năng mới cho LiveBank, TPBank hiện đang có hệ thống ngân hàng tự động toàn diện nhất Việt Nam giai đoạn này. Ngoài LiveBank, TPBank còn đang có tiến hành ngân hàng điện tử eBank, tiết kiệm điện tử Savy, cổng chi trả di động mPOS, chi trả nhanh QuickPay, liên kết có Samsung Pay… và rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiên tiến khác có tính dẫn dắt phân khúc tài chính ngân hàng giai đoạn này.

Rút tiền bằng vân tay an toàn, tiện ích và có hạn mức cao hơn rút tiền bằng thẻ ATM

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: