Lực đỡ xuất hiện tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, sắc xanh trở lại với VN30

Dòng tiền có dấu hiệu suy yếu mặc dù phân khúc Vn-Index đã giảm hơn 30 điểm so có vùng đỉnh của tuần trước. Thị trường chứng khoán địa cầu tiếp tục

Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt tăng điểm, Vn-Index lấy lại sắc xanh sau phiên điều chỉnh
Thị phần môi giới HoSE quý 1: SSI bỏ xa các đối thủ, VPBS lần đầu góp mặt trong top 10
Phiên 8/8: Khối ngoại tiếp tục bán ròng 150 tỷ đồng, tập trung “xả hàng” VNM

Dòng tiền có dấu hiệu suy yếu mặc dù phân khúc Vn-Index đã giảm hơn 30 điểm so có vùng đỉnh của tuần trước.

Thị trường chứng khoán địa cầu tiếp tục “nín thở” chờ đợi phiên cuối tuần, khi Tổng thống Mỹ đưa ra tuyên bố cuối cùng về việc áp thuế lên hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Cuộc chiến tranh thương mại tiềm tàng đã đẩy một vài phân khúc giảm giá trong phiên đêm qua và sáng nay. Ttck Việt Nam tiếp tục sụt giảm mặc dù đã rơi hơn 30 điểm so có mức đỉnh của tuần trước.

Tính đến 9h50′, Vn-Index giảm 1,33 điểm xuống 967,11 điểm; Hnx-Index tăng 0,3 điểm lên 110,77 điểm còn Upcom-Index giảm 0,13 điểm xuống 50,84 điểm. Thanh khoản của phân khúc có dấu hiệu suy yếu khi tổng giá trị khớp lệnh trên toàn sàn chỉ đạt 650 tỷ đồng.

Trong phiên hôm nay, cổ phiếu không giảm giá theo dòng mà có sự phân hóa trong từng nhóm cổ phiếu.

Nhóm ngân hàng có VCB, CTG tăng giá còn VPB, TCB, HDB lại giảm giá. Nhóm BDS có VIC, VHM giảm, nhưng DXG, NVL tăng giá. Nhóm chứng khoán có VND, SHS giảm thì HCM, VCI lại tăng. Tương tự, nhóm dầu khí có GAS, PVD tăng thì PVS, PLX lại giảm. Chỉ có duy nhất nhóm thủy sản (VHC, MPC, ASM) là có sự đồng pha tăng giá.

Khối ngoại hiện đang tạm phân phối ròng trên 23 tỷ đồng trên cả 3 sàn.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: