Lucky Garden – Gắn kết cư dân nhanh nhất với các khu công nghiệp hiện đại

Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi 1 km đi xe máy, dự án biệt thự Lucky Garden là lựa chọn lý tưởng cho những người dân, người lao động muốn sở

Phát hiện gas rò rỉ như thế nào, khắc phục ra sao
Bán Chung Cư The Avila 2 những Ấn tượng với 4 lý do lựa chọn The Avila 2 của khách hàng
One Verandah Mapletree hạ tẩng đồng bộ khu hiện đại cuộc sống thoải mái

Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi 1 km đi xe máy, dự án biệt thự Lucky Garden là lựa chọn lý tưởng cho những người dân, người lao động muốn sở hữu một không gian sống trong lành, gần nơi làm việc mà vẫn có thể thụ hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất.

Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi 1 km đi xe máy, dự án lucky garden bình mỹ củ chi là lựa chọn lý tưởng cho những người dân, người lao động muốn sở hữu một không gian sống trong lành, gần nơi làm việc mà vẫn có thể thụ hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất.
Củ Chi – miền đất hứa với nhiều khu công nghiệp lớn
Với vị trí gần trung tâm và còn nhiều không gian thoáng đãng, Củ Chi hiện nay là vùng đất hứa sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn và hiện đại đồng thời là nơi định cư của một lượng không nhỏ người lao động, công nhân làm việc trong các kho xưởng, nhà máy.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp địa ốc, với Hiệp định TPP và các Hiệp định tự do thương mại khác mà Việt Nam đã tham gia gần đây, cộng với tình hình kinh tế ổn định, các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước và chi phí lao động thấp, Việt Nam sẽ thu hút đầu tư từ các nhà sản xuất nước ngoài vào những khu công nghiệp ven trung tâm, trong đó có Củ Chi.
Dự án Lucky Garden nằm cạnh 2 khu công nghiệp lớn là: Đông Nam rộng 342ha, và Tân Quy 400ha. Trong đó, khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi chuyên ngành cơ khí chế tạo có diện tích lớn và thuộc xã Bình Mỹ.
Khách hàng sẽ không phải lo ngại về không khí xung quanh các khu công nghiệp, vì dự án Lucky Garden Củ Chi là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác.
Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên. Theo quy hoạch, chủ đầu tư sẽ cung cấp loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.
PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0