Maritime Bank được ABF bình chọn ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018

Giải thưởng chính là thước đo cho những thành quả mà những công ty nhìn chung và Maritime Bank nói riêng đạt được từ những nỗ lực liên tục cải tiến đ

VPBank: Fe Credit vẫn là “gà đẻ trứng vàng” trong 5 năm tới, cổ tức và cổ phiếu thưởng năm sau tiếp tục hơn 60%
Đối tác Thái Lan muốn mua công ty tài chính đang thua lỗ của Agribank là ai?
“Cần rà soát lại lãi suất cho vay tiêu dùng”

Giải thưởng chính là thước đo cho những thành quả mà những công ty nhìn chung và Maritime Bank nói riêng đạt được từ những nỗ lực liên tục cải tiến để phục vụ bạn càng ngày càng tốt hơn.

Vừa qua, Maritime Bank đã được The Asian Banking & Finance (ABF), tạp chí tài chính danh tiếng có trụ sở ở Singapore, trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018.

Hội đồng tuyển chọn đã phân tích cao những vận hành của Maritime Bank bởi Ngân hàng đã luôn thấu hiểu nhu cầu của bạn, không ngừng cải tiến có đến những chương trình, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng giá trị tăng lên nổi bật dành cho bạn như:

Ưu đãi khủng – hoàn tiền cao

Với chương trình JOY và JOY+, Maritime Bank đã có đến cho những bạn 1 địa cầu khuyến mãi đầy quyến rũ đến từ những thương hiệu lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nguyễn Kim, FPT shop, Redsun, Agoda… Các chủ thẻ Maritime Bank sẽ được giảm giá lên đến 30% ở hơn 300 thương hiệu hoặc được hoàn tiền 30%, lên đến 12 triệu/năm khi tham dự những chương trình JOY+ định kỳ của Maritime Bank. Được biết Maritime Bank là ngân danh tiếng tiên trên phân khúc Việt Nam có sáng kiến và triển khai chương trình này.

Maritime Bank cũng cho công bố thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, 1 loại thẻ chỉ dành cho du lịch. Khác có ưu đãi cùng dặm bay, tích điểm… như những loại thẻ bình thường, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là dòng thẻ du lịch Thứ nhất trên phân khúc cho phép bạn được hoàn tiền lên đến 10% mọi chi tiêu du lịch (tương đương 8 triệu đồng/năm) cùng thời cơ hoàn thêm 30%, lên tới 2 triệu đồng định kỳ (tương đương 12 triệu đồng/năm) từ chương trình ưu đãi Travel JOY+ của Maritime Bank. Tổng giá trị hoàn tiền 1 năm lên tới 20 triệu đồng, mức tiền hoàn cao nhất trên phân khúc.

Một gói tài khoản – nhiều tiện ích

Để giúp những công ty cắt giảm kinh phí và có lại nhiều lợi ích tối ưu cho người lao động, Maritime Bank đã tìm hiểu và vừa cho công bố M-Payroll, gói sản phẩm trả lương bổng có nhiều tiện ích quyến rũ “2 trong 1”.

Với gói sản phẩm này, những công ty khi đăng ký chi lương bổng sẽ được miễn hoàn toàn phí trả lương bổng lên tới 5.000 tài khoản/ có hạn mức lên tới 250 tỷ đồng/lần từ tài khoản công ty và 3 tỷ đồng/lần từ tài khoản cá nhân.

Cán bộ công nhân viên của công ty sẽ được miễn tất cả phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác như: miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet banking, SMS. Ngoài ra, người lao động còn được cấp hạn mức tín dụng tự động ngay sau 1 tháng nhận lương bổng, được ưu đãi giảm lãi suất vay tới 3%/năm và đặc thù là được tặng ích lợi bảo hiểm an sinh cá nhân…

Bên cạnh đây, lãnh đạo của công ty khi sử dụng gói trả lương bổng M-Payroll cũng sẽ trở thành bạn ưu tiên của nhà băng, được cấp hạn mức tín dụng “khủng” lên tới 1,5 tỷ đồng và giảm tới 3% lãi suất 1 năm khi vay không cần tài sản chắc chắn.

Chính vì những lợi ích nổi bật mà gói tài khoản M-Payroll của Maritime Bank được nhiều công ty sử dụng ngay từ khi vừa công bố và xem đây như 1 hình thức hiệu quả để tiết kiệm kinh phí đồng thời tăng lên phúc lợi dành cho CBNV của mình.

Phí dịch vụ thấp – chuyển tiền siêu tốc

Với mong muốn lại những trải nghiệm tốt nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm kinh phí và thời gian, Maritime Bank đã cho công bố gói siêu tài khoản Zero+. Đây là gói tài khoản có đến trải nghiệm 4 “không” cho bạn: 0 phí, 0 khoảng nhữngh, 0 chờ đợi, 0 giới hạn ưu đãi. Các bạn cá nhân là chủ sở hửu của những gói tài khoản M1, M-Premier, M-Busines và bạn ưu tiên của Maritime Bank sẽ tự động được tặng kèm gói siêu tài khoản Zero+.

Sở hữu gói siêu tài khoản Zero+, những bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chuyển nhượng chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng qua Internet Banking; miễn phí chuyển nhượng chuyển khoản siêu tốc 24/7 (gửi và nhận tiền chỉ sau 30 giây, kể cả thứ 7, Chủ Nhật, ngoài giờ hành chính và ngày lễ); miễn phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế; miễn phí sử dụng Internet banking, mobile banking và SMS Banking; miễn phí rút tiền ATM: 2 chuyển nhượng nội mạng và 2 chuyển nhượng ngoại mạng/ tháng; miễn phí quản lý tài khoản khi đạt điều kiện về số dư bình quân tài khoản; miễn phí dịch vụ chi trả hóa đơn. Bên cạnh đây, bạn còn được cấp 1 siêu hạn mức chuyển tiền, lên tới 5 tỷ đồng/ngày.

Song song đây, Maritime Bank cũng đầu tư lớn cho hệ thống công nghệ để có đến cho bạn những phương thức chi trả tiên tiến và an toàn như: QR code, Samsung pay… Các dịch vụ chi trả hóa đơn tự động như: nạp tiền liên hệ, tiền điện, học phí,… cũng được đa số bạn yêu thích về sự tiện lợi.

Những điều đây cho thấy những nỗ lực không ngừng của Maritime Bank trong mảng bán lẻ và đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng khác nhau. Đây cũng là động lực để Maritime Bank nỗ lực Bên cạnh đây nhằm có đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi chọn chuyển nhượng ở Ngân hàng.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: