Maritime Bank nhận giải thưởng do CFI trao tặng về khách hàng doanh nghiệp

Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đâyng góp nổi trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 cho N

Vì sao người Việt thích nhận hàng trả tiền hơn là thanh toán trực tuyến?
Giá vàng tăng nhẹ phiên đầu tuần
Điều tra lại vụ ‘mất’ 1,9 tỉ tiền không đủ chuẩn

Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đâyng góp nổi trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 cho Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Đây là năm thứ 2 không ngừng nghỉ Maritime Bank có vinh dự được CFI trao tặng giải thưởng này.

Năm nay, đã có hơn 200 ngân hàng, doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm đến từ 40 quốc gia ở Châu Á đăng ký tham dự chương trình bình chọn của CFI. Các đơn vị được chọn lọc vinh danh có giải thưởng của CFI thường là 1 vài yếu tố tiên phong, có khả năng 1 vàih tân cuộc chơi trong ngành tài chính ngân hàng có 1 vài sản phẩm và dịch vụ nổi trội.

Theo phân tích của Hội đồng tuyển chọn CFI năm nay, 1 trong 1 vài thành tựu nổi trội của Maritime Bank trong năm qua chính là “Ngân hàng luôn tiên phong trong việc đưa ra nhiều chương trình, dịch vụ mới, sáng tạo, đa tiện ích nhằm cung cấp tốt hơn nhu cầu càng ngày càng cao của bạn tiên tiến”. Do đây, hội đồng đã chọn lọc trao tặng Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đâyng góp nổi trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 cho Maritime Bank.

Cung cấp biện pháp tiếp sức cho doanh nghiệp

Với mong muốn hỗ trợ cho 1 vài doanh nghiệp, năm 2017, Maritime Bank đã cho công bố cộng đồng JOY – Maritime Bank, nơi đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có nhiều biện pháp cụ thể, từ 1 vài sản phẩm cho vay vốn ưu đãi đến gói hỗ trợ truyền thông lên đến hàng trăm triệu đồng, giúp kết nối bạn cá nhân có doanh nghiệp. Năm 2018, Cộng đồng JOY – Martitime Bank quay trở lại tiếp tục lôi kéo sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tại Joy-Maritime Bank, 1 vài doanh nghiệp sẽ có thời cơ được tiếp cận có hơn 1.8 triệu bạn cá nhân của Ngân hàng cũng như thi công mối quan hệ và liên kết có 1 vài đối tác doanh nghiệp khác.

Trong 2 năm thực hiện, Cộng đồng Joy – Maritime Bank đã lôi kéo được sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp đồng thời có đến cho người tiêu dùng thêm 1 địa chỉ để săn 1 vài hot deal, hàng giảm giá quyến rũ ở đủ mọi lĩnh vực. Maritime Bank chính là cầu nối đưa bạn và doanh nghiệp đến gần nhau hơn.

Maritime Bank nhận giải thưởng do CFI trao tặng về bạn doanh nghiệp - Ảnh 1.

Liên tục có đến 1 vài biện pháp tài chính hiệu quả, cung cấp kịp thời 1 vài nhu cầu phong phú của doanh nghiệp

Quan tâm tới nhu cầu tài chính phong phú của doanh nghiệp, Maritime Bank đã kiến trúc và cho ra đời 1 vài gói sản phẩm dịch vụ thích hợp nhất. Có thể kể tới Gói hỗ trợ vốn 10.000 tỷ có lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.99%, gói sản phẩm tối ưu được Maritime Bank kiến trúc riêng, giúp hỗ trợ vốn kịp thời cho 1 vài doanh nghiệp SME. Với gói sản phẩm này, 1 vài bạn được hưởng lãi suất tranh đua, chỉ 6.99% /năm, hạn mức tín dụng cao (gấp 3 lần giá trị tài sản cho vay thế chấp và lên đến 4 tỷ cho vay tín chấp), phê duyệt hồ sơ trong thời gian 5 ngày có 1 vài thủ tục mau chóng, dễ làm. Bên cạnh đây, 1 vài bạn khi muốn trả nợ trước thời hạn cũng được hỗ trợ tối đa có kinh phí cực thấp, chỉ từ 0.5%.

Trong quý III/2018, Maritime Bank cũng đã phối hợp cộng Misa đưa ra biện pháp giúp kế toán viên rút ngắn thời gian và công sức khi thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền, truy vấn trực tiếp trên phần mềm MISA SME.NET 2017. Thay vì sau khi chuyển nhượng ở ngân hàng hoặc trên ngân hàng điện tử, doanh nghiệp phải hạch toán nhiều chứng từ lên phần mềm quản trị kế toán gây mất thời gian và có thể dẫn đến sai sót, thì nay, kế toán viên chỉ cần thao tác duy nhất trên 01 phần mềm kế toán tích hợp đầy đủ 1 vài tính năng tiện ích: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn tài liệu tài khoản… giúp kế toán viên tiết kiệm thời gian chuyển nhượng, hạch toán chứng từ kế toán, đối chiếu số tiền gửi có sổ phụ ngân hàng.

Không chỉ có tới 1 vài dịch vụ tín dụng linh hoạt, nhiều ưu đãi, Maritime Bank còn cung cấp đầy đủ 1 vài dịch vụ ngân hàng, 1 vài biện pháp tài chính toàn diện bao gồm: Quản lý tiền tệ, Tài trợ thương mại, Thanh toán quốc tế, Giao dịch tài khoản, Ngân hàng trực tuyến – Internet banking, Dịch vụ chi trả lương…

Với việc liên tục đưa ra 1 vài sản phẩm, dịch vụ phong phú, tiện ích cộng 1 vài biện pháp tài chính hiệu quả, tối ưu, số lượng bạn doanh nghiệp đã tin tưởng, chọn lọc chuyển nhượng ở Maritime Bank đã tăng thêm theo từng năm. Đây cũng là nguyên nhân để Mairitime Bank đã được CFI bình chọn và trao tặng giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đâyng góp nổi trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2018.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: