Maritime Bank nhận giải thưởng Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất cho khách hàng năm 2018

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine) bình chọn và trao giải t

Vàng trong nước vẫn đắt hơn thế giới 3 triệu đồng/lượng
Trợ thủ đắc lực của bà Hứa Thị Phấn mang con sơ sinh đến tòa
SHB sẽ giảm lãi suất 0,5-1% cho các doanh nghiệp tại Nghệ An

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine) bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng có thẻ tín dụng ưu đãi tốt nhất cho bạn năm 2018 (Best Credit Card Offerings 2018).

Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho 1 số nỗ lực của Maritime Bank trong suốt nhiều năm qua bởi không ngừng nỗ lực và sáng tạo để có đến 1 số sản phẩm cùng 1 số ưu đãi tốt nhất dành cho bạn, độc đáo là 1 số chủ thẻ.

Hiện nay, Maritime Bank đang cung cấp ra phân khúc 1 số loại thẻ tín dụng khác nhau, kết nối có cả 2 tổ chức lớn nhất địa cầu là Mastercard và Visa, có 1 số ưu đãi phong phú và phong phú tùy vào nhu cầu của từng bạn.

Đối có dòng thẻ Mastercard, ngoài 1 số tính năng chi trả bình thường, bạn còn được đặt chân vào “Thế giới ưu đãi JOY/JOY+” để hưởng 1 số ưu đãi nổi bật lên đến 50% từ hơn 500 đối tác của Maritime Bank; có thể tiết kiệm được 3 triệu/năm thông qua 1 số chương trình hoàn tiền khi mua sắm bằng thẻ Maritime Bank Mastercard. Maritime Bank cũng là đối tác chiến lược hợp tác có hệ thống trung tâm mua sắm nổi tiếng của Hàn Quốc LOTTE Mart để công bố thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank nhằm tăng thêm lợi ích và dễ dàng khi đi mua sắm, thư giãn cho bạn.

Đối có bạn yêu thích du lịch thì thẻ Maritime Bank Visa chính là sự chọn lọc vô cùng tuyệt vời. Khác có ưu đãi cùng dặm bay, tích điểm… như 1 số loại thẻ bình thường, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là dòng thẻ du lịch Thứ nhất trên phân khúc cho phép bạn được hoàn tiền lên đến 10% mọi chi tiêu du lịch cùng thời cơ hoàn thêm 30% từ chương trình ưu đãi Travel JOY+ của Maritime Bank. Tổng giá trị hoàn tiền 1 năm lên tới 12 triệu đồng.

Ngoài ra, có 1 số thẻ tín dụng, bạn của Maritime Bank có thể trả góp cho bất kỳ chuyển nhượng nào trong vòng 24 tháng có lãi suất ưu đãi; được ứng tiền tới 100% hạn mức chỉ trong vòng 8 giờ có mức phí 0 đồng.

Với mục tiêu có đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, Maritime Bank luôn lắng nghe, tìm tòi và nghiên cứu kỹ để đưa ra 1 số sản phẩm dịch vụ mới có 1 số tiện ích, ưu đãi nổi bật nhằm có đến 1 số lợi ích tốt nhất cho bạn và đã đạt được 1 số thành quả nhất định. Tính đến hết tháng 5/2018, chi tiêu trung bình qua thẻ của Maritime Bank tăng 71% so có cùng kỳ, cho thấy sự tín nhiệm của bạn đối có sản phẩm thẻ của Maritime Bank.

Chia sẻ về giải thưởng này, bà Đặng Tuyết Dung, Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank – Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ cho biết: “Giải thưởng này chính là sự ghi nhận 1 số nỗ lực của Maritime Bank trong việc luôn đổi mới, sáng tạo nhằm có đến 1 số giá trị tốt nhất cho bạn”.

*Tạp chí Tài chính Quốc tế cũng là đơn vị đã tổ chức nhiều giải thưởng danh tiếng khác như: Ngân hàng bán lẻ tốt nhất (Best Retail Bank), Ngân hàng thương mại tốt nhất (Best Commercial Bank).

Cũng nhân dịp này, Maritime Bank sẽ dành tặng cho 1 số chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa 1 số ưu đãi quyến rũ khi đi du lịch mùa hè. Cụ thể, từ nay đến 31/7/2018, có mọi chi tiêu chuyển nhượng ở nước ngoài, bạn sẽ được hoàn tiền 30%, tối đa lên tới 2 triệu đồng khi chi trả bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Ưu đãi không tiến hành cho 1 số chuyển nhượng mua hàng/chi tiêu online ở 1 số website nước ngoài (như amazon, itunes.com…) và 1 số chuyển nhượng chi tiêu qua tiến hành gọi xe công nghệ cao (như Uber, Grab…).

Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, điện thoại chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.239445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/ctkm/4632/Travel-JOY_-thang-7-Hoan-tien-30-toi-2-trieu-dong-khi-thanh-toan-tai-nuoc-ngoai-voi-the-tin-dung-du-lich-Maritime-Bank-Visa

* Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0