Mật vụ Mỹ đột tử khi bảo vệ ông Trump ở Scotland

Nhân viên mật vụ làm công việc chắc chắn an ninh cho chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Scotland đã đột tử trong thời gian ông Trump ở ở

Doanh nghiệp Hàn Quốc khốn đốn vì bị Trung Quốc tẩy chay
Những hình ảnh khủng khiếp khi siêu bão mạnh nhất trong vòng 5 năm đổ bộ vào Trung Quốc
Tờ Nikkei tiết lộ lý do ông Kim Jong Un chọn Việt Nam là mô hình kinh tế lý tưởng cho Triều Tiên

Nhân viên mật vụ làm công việc chắc chắn an ninh cho chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Scotland đã đột tử trong thời gian ông Trump ở ở Khu nghỉ dưỡng và sân golf Turnberry.

Theo truyền thông Mỹ, nhân viên mật vụ này bị đột quỵ và đã tử vong dù được đưa tới 1 trung tâm y tế địa phương. Đây là người có 19 năm bí kíp trong lực lượng chuyên trách chắc chắn an ninh cho Tổng thống và một số yếu nhân của Mỹ.

Cơ quan mật vụ Mỹ đã xác nhận cái chết của nhân viên ở Scotland đồng thời gọi đó là mất mát lớn lao. Người qua đời được mô tả là chuyên nghiệp và luôn cung cấp tốt có các đòi hỏi cao nhất. Ông qua đời 2 ngày sau khi nhập viện hôm chủ nhật trong vòng tay của gia đình, các người đã từ Mỹ tới Scotland sau sự cố.

Cơ quan mật vụ Mỹ từ chối tiết lộ danh tính của người qua đời.

Tổng thống Trump rời khu nghỉ dưỡng Turnberry hôm 15/7 sau 4 ngày ở Anh. Chính phủ Mỹ đã phải chi hơn 77.000 USD cho khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump ở Scotland từ trước khi ông đến ở có nguyên nhân chắc chắn an ninh.

Bị chỉ trích gay gắt, Tổng thống Trump thừa nhận lỡ mồm trong cuộc họp báo có ông Putin

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: