Mật vụ Mỹ đột tử khi bảo vệ ông Trump ở Scotland

Nhân viên mật vụ làm công việc chắc chắn an ninh cho chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Scotland đã đột tử trong thời gian ông Trump ở ở

Câu chuyện về ‘Thuế tội lỗi’ và sự cân bằng giữa ngân sách và lợi ích cộng đồng
Bộ Thương mại Trung Quốc gặp khó về nhân sự giữa cao điểm chiến tranh thương mại
Làm việc quá vất vả, công nhân Tesla biến thành zombie, uống rất nhiều Red Bull để tỉnh táo

Nhân viên mật vụ làm công việc chắc chắn an ninh cho chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Scotland đã đột tử trong thời gian ông Trump ở ở Khu nghỉ dưỡng và sân golf Turnberry.

Theo truyền thông Mỹ, nhân viên mật vụ này bị đột quỵ và đã tử vong dù được đưa tới 1 trung tâm y tế địa phương. Đây là người có 19 năm bí kíp trong lực lượng chuyên trách chắc chắn an ninh cho Tổng thống và một số yếu nhân của Mỹ.

Cơ quan mật vụ Mỹ đã xác nhận cái chết của nhân viên ở Scotland đồng thời gọi đó là mất mát lớn lao. Người qua đời được mô tả là chuyên nghiệp và luôn cung cấp tốt có các đòi hỏi cao nhất. Ông qua đời 2 ngày sau khi nhập viện hôm chủ nhật trong vòng tay của gia đình, các người đã từ Mỹ tới Scotland sau sự cố.

Cơ quan mật vụ Mỹ từ chối tiết lộ danh tính của người qua đời.

Tổng thống Trump rời khu nghỉ dưỡng Turnberry hôm 15/7 sau 4 ngày ở Anh. Chính phủ Mỹ đã phải chi hơn 77.000 USD cho khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump ở Scotland từ trước khi ông đến ở có nguyên nhân chắc chắn an ninh.

Bị chỉ trích gay gắt, Tổng thống Trump thừa nhận lỡ mồm trong cuộc họp báo có ông Putin

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: