Máy bơm nước Matra ly tâm trục đứng có những loại nào?

Được biết đến là một trong một số loại máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường thời điểm hiện tại, máy bơm

Chúng ta cần sử dụng bình tích áp như thế nào cho hợp lý nhất
Vòng đời máy bơm nước sẽ được tính chi phí như thế nào?
Điều gì tạo nên thành công của bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Được biết đến là một trong một số loại máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường thời điểm hiện tại, máy bơm ly tâm thường được hưởng dụng để bơm hút hóa chất, các chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp, xây dựng,… Để giúp khách có một phương pháp nhìn tổng quan nhất về dòng máy bơm này, hôm nay, giamaybomnuoc.com sẽ tổng hợp và gửi đến các chúng ta bài viết ” Tổng hợp từ A đến Z những thông báo thú vị về máy bơm ly tâm “.

>> Máy bơm chìm giếng khoanhttps://goo.gl/8UQ2HU

Tổng hợp một số thông tin thú vị về máy bơm ly tâm

Cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy bơm ly tâm

– Một chiếc máy bơm ly tâm căn bản thường được cấu tạo bởi 6 bộ phận chính đó là: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy.Ngoài ra còn một số chi tiết khác như: đồng hồ chân không kế, vỏ bơm, Đồng hồ áp kế, vòng làm kín, phớt làm kín, ổ bi… Các bộ phần này có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời vì vậy rất thuận tiện cho việc lưu thông lại, di chuyển.
– Như đúng tên gọi của chúng, máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm
Để biết chi tiết ” Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý làm việc của bơm ly tâm” một phương pháp chi tiết nhất tại

>> Máy bơm nước 3 pha  https://goo.gl/WVZBAK

Phân dòng máy bơm nước ly tâm

– thời kỳ này, trên phân khúc máy bơm nước ly được phân ra làm nhiều loại máy bơm khác nhau dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: theo lưu lượng, cột áp của bơm, theo bánh công tác cài đặt nối tiếp trong bơm, theo số lượng họng hút, họng đẩy, theo vị trí đặt trục bơm, theo Mục đích sử dụng máy bơm ly tâm, theo hệ số tỷ tốc hệ số tỷ tốc.
– thông báo phân dòng chi tiết về các sản phẩm máy bơm ly tâm mời các chúng ta có biên soạn trong bài viết: ” Phân hãng máy bơm ly tâm trên phân khúc”.

Ưu điểm, nhược điểm của bơm ly tâm

Ưu điểm:
So với bơm piston máy có kích thước tương đối nhỏ, trọng lượng bé hơn chính vì vậy việc lắp đặt đặt và di chuyển máy không phức tạp hơn

>> Máy bơm nước công suất lớn tại đây
Cột áp không đổi, lưu lượng đều
Trị số vòng quay lớn có biện pháp đạt đến 40,000 vòng/phút
Nhờ có thiết kế dễ thực hiện, ít chi tiết động cho nên máy ít khi hỏng hóc, đỡ tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.
Việc điều chỉnh lưu lượng máy tương đối dễ làm, máy sử dụng an toàn.

Nhược điểm:
Mặc dù, máy bơm ly tâm mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn một số mặt hạn chế như:
Máy không có tính năng tự hút vì vậy cần phải mồi nước trước khi Sử dụng.
Mặc dù máy có trị suất vòng quay lớn tuy nhiên vòng quay nhỏ làm cho hiệu suất thấp.
Khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng lên đưa đến hiệu suất của bơm giảm nhiều

Ứng dụng tiêu biểu của máy bơm ly tâm

 

Với thiết kế đơn giản,mẫu mã, công suất phong phú, máy chạy êm, hiệu suất làm việc cao, máy bơm ly tâm ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng thường được sử dụng để:
– Bơm nước trong các bơm nước gia đình, cho các khu thành phố, các khu công nghiệp hay trong ngành thương mại và khoa học, trong các hệ thống làm mát trong các phòng làm lạnh, các hệ thống bơm chữa cháy
– Làm máy bơm định luọng để bơm lượng dung dịch chuẩn xác để xử lý nước (ví dụ: nước uống, nước thải, nước nồi hơi, nước bể bơi …).

– Bơm nước trong các ứng dụng trong quá trình, đòi hỏi phải có sức ép rất cao, cần đo lượng chất lỏng, hoặc khi tính chất không khí của loại bơm này là một lợi ích quan trọng.
– hưởng dụng trong bơm nước của lò hơi.

Trên đây là một vài thông báo tổng hợp về loại máy bơm ly tâm. Hi vọng một số thông tin này sẽ hữu ích cho các chúng ta trong quá trình chọn mua và hưởng dụng bơm ly tâm một cách hiệu quả nhất.

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0