Máy bơm nước thải tsurumi và cách lắp đặt

Để máy bơm hưởng dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn hưởng dụng bao gồm cả khâu lắp đặ

Những thông tin cơ bản của bình áp lực varem chính hãng
Dự án Gem Riverside cơ hội đầu tư sinh lời cao
Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Để máy bơm hưởng dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn hưởng dụng bao gồm cả khâu lắp đặt đặt ban đầu.

>> giá bơm chìm nước thải

Trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng chúng ta cần:

1. Đầu tiên bạn phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật chọn lựa hay không? Máy bơm vận hành điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất thẩy các phụ tùng hữu ích di chuyển kèm, kiểm tra máy bơm của chính mình có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy máy bơm nước thải

một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm nước thải:

>> giá máy bơm giếng khoan

– Khi mua, cài đặt đặt máy máy bơm nước thải cần phải chú tâm đến chủng hãng máy bơm, đích hưởng dụng như: bạn hưởng dụng máy bơm để bơm nước sạch hay máy bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, bơm nước thải có rác hay không, hoạt động trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt đặt máy máy bơm nước thải, bạn hãy quan tâm lắp đặt đúng hướng dẫn hưởng dụng của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn trong catalogue đi kèm.

– Khi lắp đặt đặt xong, những chúng mình phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được hoạt động lâu bền và an toàn,một số bạn cũng nên chú trọng vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

>> máy thổi khí tsurumi tại đây

– Nên yêu cầumột số Sales có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và lắp đặt ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy dự định một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không Sử dụng lại được nữa Sau thời điểm tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, tham khảo bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ dòng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. cài đặt ráp bơm

lắp đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy quan tâm các điểm sau đây:

(1) Khi lắp đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của việc lắp đặt lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có cơ hội quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi dùng máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích cỡ được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0