MB đồng hành cùng tương lai gia đình Việt

Với thông điệp đề cao giá trị của gia đình trong cuộc sống tân tiến, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tung ra gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” nhân thá

Quý 2, Kho bạc Nhà nước dự kiến huy động 80 nghìn tỷ đồng trái phiếu chính phủ
TPBank đang có hơn 652 tỷ đồng liên quan tới kiện tụng, tranh chấp
Ngày làm việc cuối năm, khách hàng “dài cổ” chờ giao dịch, ATM “thất thủ” nhiều nơi

Với thông điệp đề cao giá trị của gia đình trong cuộc sống tân tiến, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tung ra gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” nhân tháng Gia đình Việt Nam vào cuối tháng 6 vừa qua.

MB là ngân hàng quan tâm và cung cấp một vài gói sản phẩm tài chính ưu việt dành cho gia đình Việt Nam, trong đây “Gia đình tôi yêu” là gói Thứ nhất công bố, không chỉ có đến sự an tâm về tài chính cho giai đoạn này, mà còn thi công nền móng tài chính cho thế hệ tương lai.

Theo chương trình, bạn được miễn phí trọn đời cho một vài chuyển nhượng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của MBBank và cho trọn vẹn chuyển nhượng ở một vài điểm chuyển nhượng của MB.

Bên cạnh đây, bạn có thể tự chủ về tài chính gia đình, chủ động mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, vui chơi hay du lịch có ưu đãi nhân đôi hạn mức thẻ tín dụng quốc tế do MB phát hành. Khi bạn đã sử dụng thẻ tín dụng của MB, vợ/ chồng của Khách hàng sẽ được mở thêm 1 thẻ tín dụng có hạn mức tương đương, hồ sơ thủ tục dễ làm và chỉ cần chính xác 1 lần ở chi nhánh.

Với các gia đình có thành viên nhí dưới 14 tuổi, bạn sẽ được tặng 1 sổ tiết kiệm số có số tiền 1 triệu đồng để tích lũy cho tương lai của bé. Thêm vào đây, có mỗi chi tiêu 1 triệu trên thẻ tín dụng của bố mẹ, tài khoản tiết kiệm của một vài bé sẽ được cùng thêm 0.3% giá trị chuyển nhượng. Sổ tiết kiệm của bé có thể tích lũy thêm bất cứ khi nào bé có “thu nhập” và tự động chuyển đổi thành tài khoản đứng tên riêng của con khi một vài bé đủ 15 tuổi.

Với các ưu đãi chưa từng có, “Gia đình tôi yêu” là sản phẩm ưu việt, là món quà tri ân của MB dành cho một vài gia đình Việt đã tin tưởng Ngân hàng trong suốt 25 năm hình thành và phát triển vừa qua.

#MBComboFamilyBanking #mbgiadinhtoiyeu #mbfamily.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: