Mekong Enterprise Fund III đầu tư 4,9 triệu USD vào chuỗi trung tâm tiếng Anh YOLA

Có mặt sớm ở Việt Nam nhưng YOLA có phần kém cạnh so có các trọng điểm tiếng Anh như iLa, Language Link, Apollo, Apax Einglish... về tốc độ mở trọng

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết báo tin mua được 20 triệu cổ phiếu FLC trong ngày trở lại ngôi vị giàu nhất TTCK
Tiêu thụ Mercedes Việt Nam lập kỷ lục trong tháng 6 khi dòng tiền rút ra khỏi thị trường chứng khoán
Cổ phiếu ngân hàng tiếp đà bứt phá, HPG giảm điểm sau thông tin KQKD quý 4 kém khả quan

Có mặt sớm ở Việt Nam nhưng YOLA có phần kém cạnh so có các trọng điểm tiếng Anh như iLa, Language Link, Apollo, Apax Einglish… về tốc độ mở trọng điểm.

Mekong Capital vừa mở bán quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đã đầu tư 4,9 triệu USD vào Công ty Cổ phần Giáo dục YOLA (YOLA).

Được biết, YOLA được thành lập năm 2009 bởi ba du học sinh Việt Nam mới tốt nghiệp Đại học Stanford, Bates College và Dickinson College, bắt đầu từ mạng lưới sinh viên và giáo viên học tiếng Anh trực tuyến.

YOLA được biết đến nhiều nhất có các chương trình luyện thi tiếng Anh (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT), chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho thanh thiếu niên (YOLA English Junior), trại hè thuộc thương hiệu Paradise của Mỹ, và các khóa học về kỹ năng và vận hành ngoại khoá.

Sau tám năm, YOLA đã đào tạo thành công hơn 30.000 học viên, có hơn 10.000 sinh viên hiện đang du học.

Thị trường giáo dục tiếng Anh ở Việt Nam vượt bậc các cái tên như iLa, Language Link, Apollo… trong đây iLa đang là cái tên danh tiếng, xuất giai đoạn này Việt Nam từ năm 2001. Hiện ở, chuỗi này có 34 trọng điểm cộng số học viên lên đến 40.000 người. Một cái tên khác mới nổi là Apax English. Theo ra mắt, có tốc độ mở trọng điểm rất nhanh, sau 2 năm, chuỗi này đã có gần 50 trọng điểm – vượt qua cả iLa và hơn 30.000 học viên.

Có mặt sớm nhưng YOLA có phần kém các trọng điểm nói trên về tốc độ mở trọng điểm. Sự hợp tác có Mekong Capital được ông Phạm Anh Khoa, Chủ tịch HĐQT YOLA phân tích cao ở việc Quỹ này có rất nhiều bí kíp trong việc tăng lên thêm giá trị cho các công ty tư nhân cũng như lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam. Điều này được kỳ vọng sẽ đưa YOLA bước sang 1 trang mới về tốc độ tăng trưởng và phát triển các giá trị công ty.

Với khoản đầu tư của MEF III, YOLA đã khai trương thêm bốn trọng điểm mới ở đô thị Hồ Chí Minh, nâng tổng số trọng điểm của YOLA giai đoạn này trên toàn quốc lên con số 10, bao gồm 8 trọng điểm ở Tp.Hồ Chí Minh và 2 trọng điểm ở Hà Nội. Mục tiêu của YOLA là cung cấp giáo dục tiếng Anh và kỹ năng chất lượng cao ở diện tích rộng lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0