Mở rộng thị trường xuất khẩu, cổ phiếu TNI lần đầu vượt mệnh giá trong năm 2018

Cổ phiếu của Thành Nam, TNI đã tăng từ vùng 6.000 đồng/cổ phiếu trong GĐ đầu năm lên 10.400 đồng/cổ phiếu trong phiên 27/7. Tại mức giá này, vốn hóa

Điều gì khiến Văn Phú Invest (VPI) trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn ngoại?
SCIC sẽ bán vốn tại Vinaconex ngay trong quý 4/2018
Thiếu vắng cổ phiếu dẫn dắt, Vn-Index lùi về sát 900 điểm với thanh khoản “tụt áp”

Cổ phiếu của Thành Nam, TNI đã tăng từ vùng 6.000 đồng/cổ phiếu trong GĐ đầu năm lên 10.400 đồng/cổ phiếu trong phiên 27/7. Tại mức giá này, vốn hóa phân khúc Thành Nam đạt gần 550 tỷ đồng.

Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam (TNI) cho biết, doanh thu từ vận hành sản xuất và kinh doanh thép của công ty này đạt hơn 750 tỷ đồng, tăng gần 45%; Lợi nhuận sau thuế tăng 36% so có cộng kỳ năm ngoái.

Trong 6 tháng đầu năm, cộng có việc việc mở rộng và phát triển phân khúc miền Nam, công ty này đã tích cực xuất khẩu thép tới phân khúc EU: Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Nga, Italia…và 1 số nước Trung Đông. Đồng thời duy trì tốt một vài vận hành xuất khẩu sản phẩm tới một vài nước truyền thống như Ấn Độ, Pakistan, Hy Lạp, Ả-rập Xê-út, Syria …

Cùng có kết quả kinh doanh tăng trưởng, cổ phiếu của Thành Nam, TNI đã tăng từ vùng 6.000 đồng/cổ phiếu trong GĐ đầu năm lên 10.400 đồng/cổ phiếu trong phiên 27/7. Tại mức giá này, vốn hóa phân khúc Thành Nam đạt gần 550 tỷ đồng.

Mở rộng phân khúc xuất khẩu, cổ phiếu TNI lần đầu vượt mệnh giá trong năm 2018 - Ảnh 1.

Biến động cổ phiếu TNI từ đầu năm tới nay

Bên cạnh một vài vận hành kinh doanh trong lĩnh vực thép, thời gian tới, Thành Nam sẽ đẩy mạnh một vài vận hành đầu tư BĐS. Vào đầu tháng 8/2018, Thành Nam chính thức công bố dự án khách sạn và căn hộ chung cư để phân phối ở Đà Nẵng. Song song có việc triển khai dự án này, Thành Nam chọn lọc Hạ Long để thực hiện dự án lớn thứ hai.

Thành Nam cho biết, bên cạnh việc xuất khẩu thép thì BĐS sẽ là lĩnh vực được công ty ưu tiên trong vận hành đẩy mạnh một vài ngành nghề kinh doanh.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: