Mời tham dự cuộc thi viết “Chất lượng Dịch vụ ngân hàng: Từ Thực tiễn đến Ước mong”

Cuộc thi nhằm phản ánh chất lượng một số dịch vụ ở ngân hàng trong và ngoài nước, bao gồm cả các dịch vụ tốt và chưa tốt, được biểu hiện qua chính tr

Hai năm không trả được nợ NCB, OGC buộc phải bán 32 triệu cổ phiếu OCH
Société Générale và SeABank chính thức “đường ai nấy đi”
Khai thác ‘mỏ vàng’ bancassurance

Cuộc thi nhằm phản ánh chất lượng một số dịch vụ ở ngân hàng trong và ngoài nước, bao gồm cả các dịch vụ tốt và chưa tốt, được biểu hiện qua chính trải nghiệm của người dùng. Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ hôm nay đến hết tháng 11/2018.

Kính thưa quý độc giả!

Theo sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, người dân và công ty càng ngày càng có đề nghị cao hơn về chất lượng dịch vụ tài chính ngân hàng. Họ mong muốn đồng tiền bỏ ra phải nhận được các gì xứng đáng nhất, từ chỗ gửi xe, vào mở tài khoản, gửi hoặc rút tiết kiệm, nộp tiền, vay vốn, trả nợ, mở thẻ, khóa thẻ, rồi đến internet banking, mobile banking, chăm sóc bạn, hay các dịch vụ đặc biệt cho công ty như mở L/C, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh chi trả, dịch vụ ngoại hối, đầu tư tài chính…

Đối có ngân hàng, khi nguồn thu từ tín dụng càng ngày càng hạn hẹp và nhiều rủi ro thì mảng dịch vụ lại được nhắm đến nhiều hơn. Các tổ chức tín dụng không chỉ phấn đấu để phục vụ một số bạn sẵn có, bạn tiềm năng, mà còn phải tranh giành khốc liệt lẫn nhau để giữ vững và tăng thêm thị phần, bởi bạn chính là yếu tố chọn lọc có tính sống còn.

Thực tế GĐ này, có nhiều dịch vụ ngân hàng đã và đang làm người dùng thấy được vui vẻ tha hồ, rất sẵn sàng dùng tiếp hoặc ra mắt có người khác cộng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn không ít một số dịch vụ khiến người dùng phải bức xúc. Đáng lưu ý, vô vàn một số vụ chiếm đoạt tiền của người gửi tiết kiệm, mất tiền trong tài khoản vẫn cứ xảy ra có tần suất dày hơn, rồi dịch vụ các con phố dây nóng nhưng gọi cả chục cuộc phone vẫn không gặp được tổng đài viên, đến quầy thì bắt gặp cảnh người người xếp hàng còn nhân viên ngân hàng lại ngồi nói chuyện có nhau hoặc “buôn” phone, rồi đến một số vụ cướp ngân hàng xảy ra gần đó…khiến cho người dùng giảm dần niềm tin. Nhiều bạn là công ty cũng kêu gặp khó khi tiếp cận một số dịch vụ của ngân hàng.

Với mục đích nhằm giúp người dân, công ty được hưởng một số dịch vụ càng ngày càng xuất sắc hơn và tăng thêm niềm tin về hệ thống ngân hàng, còn một số ngân hàng có thể đã đi vào hoạt động dịch vụ của mình hơn và tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng bạn, Báo điện tử Trí thức trẻ phối hợp có Kênh tài liệu tài chính kinh tế CafeF tổ chức cuộc thi viết về Chất lượng dịch vụ ngân hàng: Từ thực tiễn đến ước mong”.

TIÊU CHÍ CUỘC THI

Cuộc thi nhằm phản ánh chất lượng dịch vụ, bao gồm cả các dịch vụ tốt và chưa tốt, được biểu hiện qua chính trải nghiệm của người dùng.

Các dịch vụ được đề cập bao gồm trọn vẹn dịch vụ cho bạn cá nhân và công ty, có thể là phục vụ ở quầy, dịch vụ hỗ trợ, xử lý nợ, dịch vụ cho vay, huy động vốn, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thẻ một số loại, tổng đài chăm sóc bạn, xử lý sự cố, vấn đề an toàn bảo mật, internet banking, SMS banking, dịch vụ bảo lãnh, chi trả, đầu tư…

Cuộc thi cũng bao gồm các góp ý, hiến kế của độc giả là cá nhân, công ty, của cả các cán bộ trong ngành đóng góp cho từng ngân hàng nói riêng và toàn ngành nhìn chung để đã đi vào hoạt động chất lượng dịch vụ, tăng thêm tính an toàn đồng thời chắc chắn tiện lợi cho người dùng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Mọi công dân sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam; Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Thành viên của Ban tổ chức không được tham dự chương trình. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau.

THỂ LỆ CUỘC THI

Quý độc giả biểu hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video. Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì nhà đầu tư gửi trọn vẹn một số kỳ.

Bài viết gửi về địa chỉ mail: thivietdichvunganhang@cafef.vn hoặc thivietdichvunganhang@gmail.com hoặc thivietcafef@gmail.com

Contact điện thoại: 024.7309.5555, Ms. Hằng máy lẻ 291; hoặc Ms. Hạnh máy lẻ 320.

Tiêu đề hòm thư gửi theo cú pháp: ThivietCafeF_ Tên bài dự thi _ Họ tên.

Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ tài liệu theo mẫu dưới đó ở đầu mỗi bài dự thi:

-Họ và tên người dự thi:

-Email:

-Địa chỉ điện thoại:

-Số CMND:

– Số TK ngân hàng, chi nhánh

-Số phone:

Lưu ý: Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các tài liệu khai không đúng của người tham dự cuộc thi.

Hình ảnh trong bài dự thi phải thích hợp có thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích thước 640×480 trở lên.

Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi các con phố link cho Ban tổ chức ngay phần cần chèn video.

Ban tổ chức có quyền chọn lọc đăng tải và biên tập lại nội dung cho thích hợp văn phong báo chí chắc chắn ý muốn diễn đạt của tác giả.

Các bài viết sẽ được đăng tải trên báo Trí thức trẻ, CafeF và Fanpage của CafeF trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra trong 2 tháng, từ nay đến 30/11/2018. Thời gian trao giải chuẩn bị vào cuối tháng 12/2018.

YÊU CẦU VỚI TÁC PHẨM DỰ THI

Tác phẩm dự thi phải chắc chắn chưa từng được đăng trên một số phương tiện tài liệu đại chúng khác. Người tham dự phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết, ảnh. Những bài dự thi không hợp thức sẽ bị loại ở bất kỳ GĐ nào của cuộc thi.

Người tham dự phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của tài liệu. Nếu cung cấp tài liệu không đúng sự thật cho Ban tổ chức, người tham dự sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ GĐ nào, kể cả sau khi đã trao giải.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ NHUẬN BÚT

Tổng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng, trong đó:

– 1 giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng

– 2 giải nhất: mỗi giải trị giá 15 triệu đồng

– 3 giải nhì: mỗi giải 10 triệu đồng

– 4 giải ba: mỗi giải 5 triệu đồng

– 10 giải phụ: mỗi giải 2 triệu đồng (BTC sẽ mở bán chi tiết khi kết thúc cuộc thi về một số giải phụ)

Các giải thưởng sẽ do Ban tổ chức chọn lọc dựa trên chất lượng bài viết, các đóng góp, phản ánh thiết thực, chính xác, tạo tiếng vang, viral, lượng người đọc và chia sẻ.

Ngoài một số giải thưởng trên, một số bài viết được đăng tải cũng sẽ được trả nhuận bút theo quy định của tòa soạn sau khi cuộc thi kết thúc.

Người nhận giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế lương cá nhân theo đúng quy định pháp luật.

Ban tổ chức rất mong nhận được một số bài dự thi của quý độc giả ngay từ hôm nay!

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0