Một loạt chỉ số tương lai Mỹ hồi phục, niềm tin trở lại trên Phố Wall

Trong suốt 1 vài giờ đầu phiên chuyển nhượng sáng ngày hôm nay theo giờ Mỹ, 1 vài chỉ số tương lai đã bình phục. Trong khi đà bán tháo gần 1.200 điể

Bill Gates tiết lộ khoản đầu tư “khủng” nhất
Những điều ít biết về lịch sử các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới
Nhà Trắng mời Tổng thống Nga Putin thăm Mỹ

Trong suốt 1 vài giờ đầu phiên chuyển nhượng sáng ngày hôm nay theo giờ Mỹ, 1 vài chỉ số tương lai đã bình phục.

Trong khi đà bán tháo gần 1.200 điểm trên phố Wall đang lan đến châu Á, 1 vài chỉ số tương lai ở Mỹ đã bắt đầu bình phục dần.

Hôm qua, chỉ số Dow Jones đâyng cửa ở mức 24.345,75 điểm, giảm 1.175,21 điểm và có khi giảm đến 1.500 điểm trong phiên. Bên cạnh đây, S&P 500 và Nasdaq cũng hứng chịu mức sụt giảm mạnh.

Cơn bán tháo bắt đầu xuất hiện từ thứ 6 tuần tước, sau khi báo cáo việc làm tháng vừa cho phát đi tín hiệu tích cực, cho thấy nhiều khả năng Fed sẽ nâng lãi suất căn bản sớm hơn và cao hơn kỳ vọng.

Mặc dù phân khúc không có bất kỳ 1 tin xấu nào, 1 vài chỉ số chính của Mỹ vẫn đỏ lửa trong ngày thứ 2.

Những biến động gần đây trên phân khúc trái phiếu càng làm tăng thêm nỗi lo lắng cho nhà đầu tư và đẩy chứng khoán giảm sâu. Việc lợi suất trái phiếu tăng thêm trong thời gian gần đây đã lôi kéo sự quan tâm không nhỏ từ 1 vài nhà đầu tư chứng khoán.

Vào cuối ngày chuyển nhượng hôm qua, chỉ số Dow Jones tương lai giảm 826 điểm, trong khi S&P 500 tương lai giảm 76,5 điểm. Điều đây cho thấy khả năng 1 đà giảm lên tới 1203,75 điểm sẽ xảy ra cho Dow Jones vào khi phân khúc mở cửa sáng nay.

Tuy nhiên, trong suốt 1 vài giờ đầu phiên chuyển nhượng sáng ngày hôm nay theo giờ Mỹ, 1 vài chỉ số tương lai đã bình phục.

Vào khi 3:20 sáng nay theo giờ châu Âu, tức chiều nay theo giờ VIệt Nam, chỉ số Dow Jones tương lai giảm dao động 100 điểm, trong khi Nasdaq và S&P 500 tương lai cũng có động thái tương tự.

Bên cạnh đây, đà bán tháo có thể sẽ được hạn chế trong ngày hôm nay khi mà 1 loạt báo cáo và con số được tung ra khiến nhà đầu tư bận rộn hơn.

Số liệu về thương mại hàng hoá và dịch vụ của Mỹ chuẩn bị sẽ được mở bán vào khi 8:30 sáng theo giờ châu Âu. Tiếp theo đây là kết quả cuộc khảo sát về việc làm và lương người lao động vào khi 10 giờ sáng theo giờ châu Âu.

Ngoài ra, 1 loạt doanh nghiệp lớn sẽ phát hành báo cáo tài chính trong ngày hôm nay. Một số cái tên lớn có General Motors, Archer Daniels Midland, Tapestry, Disney và Dunkin’ Brands.

Ở 1 diễn biến khác, giá dầu và giá hợp đồng tương lai bitcoin cũng đang phải chịu sức ép mạnh mẽ do làn sóng bán tháo toàn cầu.

Chốt phiên chuyển nhượng ngày 6/2, chỉ số Nikkei giảm 4,21% – mạnh hơn ngày hôm qua gần 1%. Tuy nhiên trên sàn chuyển nhượng tương lai, Nikkei Futre đã tăng 0,93%. Chỉ số Hang Seng đâyng cửa ở mức 30,595.42 – giảm 5,12%. Kospi Hàn Quốc giảm 1,54%. Chứng khoán châu Á đã mất sạch số điểm tăng được kể từ đầu năm đến nay.

Nasdaq sắp phát hành hợp đồng tương lai bitcoin, phân khúc sẽ xanh trở lại?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0