Một ngân hàng nước ngoài vừa được NHNN chấp thuận cho mở thêm 5 chi nhánh, PGD

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (TNHH MTV) Public Việt Nam vừa được NHNN chấp thuận mở thêm 3 chi nhánh và 2 phòng chuyển nhượng. Ngân hà

Đề nghị buộc ông Trần Quý Thanh trả 194 tỷ cho Phạm Công Danh
Lãi suất vay qua đêm liên ngân hàng xuống dưới 1%, vẫn tăng mạnh ở kỳ hạn dài
Saigonbank lãi trước thuế 122 tỷ đồng trong 9 tháng, giảm gần một nửa so với cùng kỳ

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (TNHH MTV) Public Việt Nam vừa được NHNN chấp thuận mở thêm 3 chi nhánh và 2 phòng chuyển nhượng.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết vừa có văn bản số 4930/NHNN-TTGSNH chấp thuận đủ điều kiện thành lập chi nhánh, phòng chuyển nhượng của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (TNHH MTV) Public Việt Nam.

Cụ thể, Thống đốc NHNN chấp thuận Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam thành lập 3 chi nhánh, 2 phòng chuyển nhượng trong nước.

3 chi nhánh được thành lập thêm bao gồm chi nhánh Cầu Giấy ở đô thị Hà Nội, chi nhánh Bình Thạnh ở Tp.HCM, chi nhánh Thanh Khê ở Tp.Đà Nẵng. 2 phòng chuyển nhượng là PGD Quận 2 và PGD Tân Bình ở Tp.HCM.

Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam có trách nhiệm thực hiện những thủ tục khai trương vận hành, đăng ký, đăng báo đối có những chi nhánh, phòng chuyển nhượng đã được chấp thuận ở văn bản này theo quy định ở Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quy định về mạng lưới vận hành của ngân hàng thương mại và những quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Ngân hàng Public Việt Nam là 1 trong 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, thuộc có của Ngân hàng Public Bank Malaysia. Ngân hàng được chuyển đổi từ Ngân hàng liên doanh VID Public được thành lập ngày 30/9/1991, là liên doanh giữa BIDV và Public Bank Malaysia có mật độ vốn góp 50:50.

Loạt ngân hàng ngoại thêm vốn vào chi nhánh ở Việt Nam

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: