Một số thông tin về máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Một trong một vài hãng máy bơm chìm nước thải đang được phát triển rất mạnh mẽ trên phân khúc thời kỳ này là hãng máy bơm chìm Tsurumi,nó được ưa chuộ

Một số đặc điểm của máy bơm chìm nước thải
Sau một năm, giá xe đã giảm
Thiết kế nội thất showroom theo yêu cầu

Một trong một vài hãng máy bơm chìm nước thải đang được phát triển rất mạnh mẽ trên phân khúc thời kỳ này là hãng máy bơm chìm Tsurumi,nó được ưa chuộng và được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý những loại nước thải bơm chìm hút bùn…vv Hôm nay tất cả chúng tôi xin giới thiệu cho chúng mình nhữngthông tin về máy bơm chìm nước thải ở bài viết sau đây mời các chúng ta cùng biên soạn.

>> Tìm hiểu về bơm chìm Tsurumi KTZ tại đây: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Chắc hẳn có rất nhiều quý khách biết đến nó và biết đến một vài tính năng ưu việt của máy bơm chìm nước thải mà không hề để ý đến cách hưởng dụng máy bơm chìm nước thải sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng và sử dụng đúng cách nhất. các thông tin tất cả chúng tôi giới thiệu ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy bơm chìm nước thải một biện pháp hợp lý và đúng nhất.

Một số thông báo các chúng ta cần biết:

– Máy bơm chìm nước thải được đặt ở dưới nước, nguồn dung dịch của máy bơm.

– Thực chất nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải là hãng bơm ly tâm được kết hợp.

– Điện năng được truyền qua dây dẫn làm mô tơ vận hành và quay, từ đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ vào lực hút từ cánh quạt của máy bơm ly tâm và sau đó nó được vận chuyển qua thân của máy bơm và được đưa qua ống đẩy để bơm lên.

– Ưu điểm của bơm chìm nước thải là rất gọn nhẹ,hiệu suất làm việc cao.

– Nhược điểm của máy bơm ly tâm là hơi khó sửa chữa nếu như bị hư hỏng vì nó luôn yêu cầu về độ kín nước.

– Khi lắp đặt máy bơm đặt chìm bạn phải chú tâm và cài đặt đặt đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đã cung cấp hoặc làm theo hướng dẫn là hình vẽ trong catalogue lưu thông kèm với máy bơm.

>> Tìm hiểu về bơm bùn thả chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Khi cài đặt đặt máy bơm chìm xong bạn phải thử ngay chiều quay của nó, có rất nhiều kỹ thuật viên chủ quan khi lắp đặt đặt không để ý đến vấn đề này vì do máy bơm chìm thường được thả trong các hố móng,ở trong hồ nên máy bơm chìm nước thải hoạt động theo chiều xuôi hoặc ngược với chiều quay đều lên nước,làm vậy là sai và có hậu quả rất nghiêm trọng.

– Để bảo quản động cơ của máy bơm chìm nước thải được hoạt động đúng cách và được lâu bền,an toàn khi sử dụng,một số chúng ta hãy chú trọng vấn đề khi hưởng dụng tủ điều khiển để tránh được một số trường hợp rủi ro khi có các sự cố về điện dẫn đến các tình trạng bị hư hỏng hoặc bị cháy động cơ.

– Tủ điều khiển bảo quản phải được cài đặt đặt có bộ chống mất pha,chống ngược pha, chống không bị kẹt roto.

– Bạn hãy chú ý đề nghị các nhân viên kỹ thuật của nhà cung ứng đến lắp đặt máy bơm chìm nước thải và tủ điều khiển đối với chúng ta.

– Khi mua máy bơm chìm nước thải bạn cần phải chú ý đến chủng dòng của máy,công dụng của máy bơm,kiểm tra tần số và nhãn mác tem nhà làm ra…vv

>> Truy cập ngay để biết thêm về bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: