Một tỷ phú USD vừa chết trong trại cai nghiện ở Mexico

Matthew Mellon, người thừa kế của hai gia đình Mellon và Drexel, sáng lập hai ngân hàng Bank of New York Mellon và Drexel Burnham Lambert, vừa qua đờ

Chuyện thú vị về cảnh khuyển tháp tùng Tổng thống Mỹ đi khắp thế giới
Hai người Việt Nam lọt top gương mặt trẻ tuổi có sức ảnh hưởng nhất ngành tài chính châu Á là ai?
Những điều ít người biết về cha đẻ sàn giao dịch tiền số Coinbase, kiếm lợi nhuận gần gấp đôi công ty chứng khoán hàng đầu nước Mỹ

Matthew Mellon, người thừa kế của hai gia đình Mellon và Drexel, sáng lập hai ngân hàng Bank of New York Mellon và Drexel Burnham Lambert, vừa qua đời ở tuổi 54 trong 1 trại cai nghiện.

Người anh họ có tên Peter Stephaich đã xác nhận cái chết của tỷ phú Matthew Mellon. Theo một vài nguồn tin, vị tỷ phú được sinh ra trong gia đình danh giá, đã qua đời ở tuổi 54 trong 1 trại cai nghiện ở Cancun, Mexico. Những tin tức khác về cái chết của Mellon chưa được ra mắt thêm.

Sinh ra ở Thành phố New York năm 1964, Mellon lớn lên ở Palm Beach, Florida và Northeast Harbor, Maine. Ông là cháu nội của Thẩm phán Thomas Mellon, người sáng lập Bank of New York Mellon. Không các vậy, Mellon còn là cháu ngoại của Anthony Joseph Drexel, người sáng lập ngân hàng Drexel-Burnham-Lambert.

Theo tin tức trên LinkedIn và Ủy ban Chứng khoán Mỹ, Mellon từng học ở trường Wharton trước khi làm việc trong lĩnh vực thời trang, tài chính và viễn thông. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Mellon nổi tiếng khắp địa cầu có phi vụ đầu tư táo bạo vào tiền ảo Ripple.

Tháng 2/2018, Tạp chí Forbes cho biết khoản đầu tư của Mellon và đồng Ripple (XRP) đã giúp ông có khối tài sản hơn 1 tỷ USD trên phân khúc tiền số.

Với hai đời vợ, Mellon hiện là bố của 3 người con. Hiện chưa thể xác định rõ số tài sản mà người thừa kế của hai ngân hàng danh tiếng để lại sau sự ra đi ở tuổi 54.

Câu chuyện giàu có suốt 700 năm chỉ nhờ làm trang trại của 1 gia tộc và bí mật trở thành tỷ phú ở châu Âu

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0