MSB cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng của Savista

Chiều ngày 25/1/2019, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) đã di

Khác biệt từ những điều đơn giản
Con người có thực sự bị “đá” khỏi ngân hàng tương lai?
SCB đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS lần thứ 3 liên tiếp

Chiều ngày 25/1/2019, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) đã diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh.

Sự kiện có sự tham dự của ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc MSB, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA cộng 1 số lãnh đạo cao cấp hai bên.

Theo đây, MSB trở thành ngân danh tiếng tiên hợp tác có 1 doanh nghiệp quản lý BĐS trong việc triển khai biện pháp chi trả qua mã QR và kết hợp phát hành thẻ chi trả thông minh không tiếp xúc vào dịch vụ BĐS.

Cụ thể, MSB sẽ cung cấp phương thức chi trả bằng mã QR cho toàn bộ bạn của SAVISTA áp dụng có toàn bộ 1 số dịch vụ, tiện ích như dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ đỗ xe, gửi xe, chi trả tiền điện, nước và 1 số dịch vụ sinh hoạt khác trong phạm vi quản lý của tòa nhà…

Như vậy, thay vì thực hiện chi trả trực tiếp ở Ban Quản lý tòa nhà bằng tiền mặt hay 1 số hình thức chi trả khác như trước đây, có sự hợp tác này, bạn của SAVISTA sẽ có thêm 1 kênh chi trả mới dễ làm và dễ dàng hơn. Chỉ cần mở áp dụng Mobile Banking, bật tính năng quét mã QR, nhập số tiền cần chi trả để đã đi vào hoạt động chuyển nhượng.

Không chỉ vậy, theo kế hoạch, MSB sẽ phối hợp SAVISTA phát hành thẻ thông minh không tiếp xúc (Contactless Card) đa tính năng, đa tiện ích cho toàn bộ dân cư/người sử dụng ở 1 số dự án của Savista. Đây là loại thẻ có khả năng tích hợp cộng khi nhiều tài liệu quản trị khác nhau như: Thẻ công dân, hộ chiếu điện tử, thẻ y tế, thẻ chi trả trả trước, thu phí giao thông, bãi đậu xe, lĩnh vực truyền hình trả tiền, thẻ sinh viên, nhân viên… có độ bảo mật cao.

Đặc biệt, thẻ thông minh không tiếp xúc sử dụng giao thức không dây giữa thẻ và thiết bị đồng ý thẻ, cho phép người dùng truy cập dữ liệu thẻ hoặc thực hiện chi trả 1 1 sốh nhanh gọn, chỉ cần đặt thẻ 1 sốh đầu đọc 5 – 10cm, “không cần cà thẻ”, không cần nhập PIN hay ký tên lên hóa đơn mua hàng, là đã có thể đã đi vào hoạt động chuyển nhượng.

MSB cung cấp biện pháp tài chính toàn diện cho bạn của Savista - Ảnh 1.

Với 2 kênh chi trả mới này, 1 số bạn sử dụng dịch vụ, tiện ích của SAVISTA có thể thực hiện mọi chuyển nhượng chi trả 1 1 sốh vô cộng tiện lợi và dễ làm.

Ngoài ra, MSB sẽ áp dụng lắp đặt ATM của ngân hàng ngay ở 1 số khu vực trung tâm mà SAVISTA đang quản lý nhằm tạo điều kiện dễ dàng nhất cho bạn chung của hai bên.

Nhận định về sự hợp tác này, ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc MSB cho biết: “Cả MSB và SAVISTA đều vận hành trong lĩnh vực dịch vụ và chúng tôi đều lấy bạn làm trọng tâm. Trong thời đại 4.0, việc MSB áp dụng các công nghệ tiên tiến, tiên tiến để đem đến các tiện ích, dịch vụ dễ làm và dễ dàng nhất cho bạn là xu hướng tất yếu. Hợp tác có SAVISTA, chúng tôi mong muốn đem các dịch vụ chất lượng cao đến có 1 số cư dân ở các khu thành phố, văn phòng do SAVISTA quản lý, giúp họ có 1 cuộc sống thuận ích hơn”.

MSB cung cấp biện pháp tài chính toàn diện cho bạn của Savista - Ảnh 2.
Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) là doanh nghiệp thuộc Top 5 Công ty quản lý điều hành tòa nhà Chung cư và Văn phòng danh tiếng hiện nay, có diện tích đang quản lý hơn 14 dự án Cao ốc văn phòng cho thuê và 34 dự án Khu đô thị trên 13.500 căn hộ có tập bạn ước tính dao động hơn 40.000 bạn. SAVISTA là doanh nghiệp duy nhất xây dựng riêng phần mềm quản lý Chung cư, Khu đô thị dành cho các dự án ( SALINK), dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý, vận và điều hành 1 số Khu thành phố, Chung cư, Cao ốc văn phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng, Resort cho thuê.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: